WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi không cần cài đặt

Cập Nhật Mới
Download WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi không cần cài đặt

WLAN Launcher là một trong những phần mềm phát wifi không cần cài đặt mà ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link tải cũng như những thông tin hữu ích về phần mềm WLAN Launcher. Cùng tham khảo và tải về sử dụng ngay thôi nào.

Giới thiệu phần mềm WLAN Launcher

WLAN Launcher là một trong những số ít phần mềm máy tính mà bạn không cần cài đặt chỉ cần download về máy, thiết lập những tính năng cần thiết để phát được wifi như tên và mật khẩu. Việc sử dụng phần mềm WLAN Launcher này để phát wifi sẽ giúp cho người dùng không cần phải lo vấn đề loading bởi nó khá nhẹ vì không cần cài đặt nên không đốt quá nhiều tài nguyên CPU và hiệu suất máy tính

Download WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi không cần cài đặt
Download WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi không cần cài đặt

Phần mềm WLAN Launcher ngoài sử dụng mạng dây để phát ra thì nó còn áp dụng được từ rất nhiều các nguồn khác nhau như mạng 3G, 4G… Thêm vào đó, giao diện của web cũng khá đơn giản mà người dùng không giỏi về máy tính cũng có thể dễ dàng thao tác hơn.

Điểm mấu chốt của WLAN Launcher là hoàn toàn miễn phí nhưng khả năng phủ sóng của phần mềm này cũng không thua kém gì các phần mềm cùng loại khác như Connectify, mHotspot… Nếu như các bạn đang sử dụng các máy tính có cấu hình thấp ít RAM mà muốn phát wifi đến các thiết bị ipad, điện thoại di động thông minh thì nên sử dụng WLAN Launcher để tốn ít tài nguyên máy tính nhé.

Sau đây mình xin được chia sẻ đến các bạn một số tính năng chính của phần mềm phát wifi không cần cài đặt WLAN Launcher này :

Tính năng chính của WLAN Launcher

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí
  • Phát wifi trên máy tính cho các thiết bị khác
  • Hỗ trợ không cần cài đặt

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần mềm này nó không có chứa virus, quảng cáo, mã độc hại nào nhé. Cứ việc bật các chương trình bảo vệ máy tính thoải mái. Dưới đây là link tải về cho những ai cần

Download WLAN Launcher về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Link File 1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.