Free MP3 Cutter: Phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông

Cập Nhật Mới
Download Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông

Free MP3 Cutter là một phần mềm giúp bạn có khả năng cắt được những file nhạc mp3 thành những đoạn nhỏ và dễ dàng tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo trên chiếc điện thoại của mình. Tải Free MP3 Cutter các bạn còn có thêm tính năng giúp kết nối những file mp3 nhỏ thành 1 đoạn nhạc hoàn chỉnh và cũng chính từ tính năng này trên phần mềm mà rất nhiều những bản mashup độc và lạ được ra đời.

Giới thiệu phần mềm Free MP3 Cutter

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm cắt nhạc mp3 thì chắc chắn Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm tốt nhất mà mình khuyên bạn nên sử dụng. Free MP3 Cutter hỗ trợ đến người dùng giúp họ có thể dễ dàng cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông và từ đó tạo ra một đoạn nhạc từ bài hát mà bạn đang yêu thích.

Free MP3 Cutter thực hiện công cuộc cắt một đoạn nhạc từ một audio lớn và phần mềm này còn cung cấp cho bạn các tính năng hỗ trợ đắc lực như hiệu ứng âm thanh giúp cho đoạn nhạc chuông mà bạn tạo trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Hiện tại, ở phiên bản mới nhất của phần mềm Free MP3 Cutter này hỗ trợ khá nhiều định dạng âm thanh đầu vào như MP3, WAV, WMA, OGG.

Download Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông
Download Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông

Trên thị trường cắt nhạc mp3 hiện nay cũng không thiếu những phần mềm tương tự cho bạn tham khảo như MP3 Cutter, Free MP3 Cutter and Editor, mp3DirectCut… và còn rất nhiều phần mềm khác nữa nhưng điểm đặc trưng riêng của Free MP3 Cutter đó chính là khả năng tùy chỉnh các thông số, hiệu ứng của âm thanh nhằm đảm bảo cho các bạn có một file đầu ra mong muốn.

Thêm nữa thì ở phần mềm Free MP3 Cutter này bạn có thể trích xuất âm thanh để chúng lưu trữ trên CD dưới dạng một âm thanh cụ thể và từ đó nghe được những bản nhạc mà bạn tự tạo trên máy tính và thiết bị di động một cách dễ dàng. Để không mất thời gian của bạn thì ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến bạn tính năng chính của phần mềm này

Những tính năng chính của Free MP3 Cutter

 • Dễ dàng tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.
 • Hỗ trợ tính năng kéo/thả tập tin.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.
 • Dễ dàng tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.
 • Hỗ trợ tính năng nghe trước âm thanh trước khi cắt.
 • Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
 • Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc.

Những từ khóa hay dùng với phần mềm

 1. cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông
 2. cắt nhạc trên máy tính
 3. cắt nhạc mp3

Để tải phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông Free MP3 Cutter này về máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link được updatemoi.com chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này

Download Free MP3 Cutter về máy tính

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.