Groove Music: Phần mềm nghe nhạc, quản lý bộ sưu tập nhạc

Cập Nhật Mới
Download Groove Music – Phần mềm nghe nhạc, quản lý bộ sưu tập nhạc

Groove Music là một trong những phần mềm ứng dụng khá hot trong giới trẻ với khả năng điều khiển playback được đánh giá đơn giản và dễ sử dụng thêm vào đó lại tính cả việc quản lý bộ sưu tập audio mạnh mẽ là một điểm khiến cho phần mềm này được đánh giá vào top các phần mềm nghe nhạc nên sử dụng.

Giới thiệu phần mềm Groove Music

Groove Music có một ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi bạn tải về và cài đặt trên máy của mình đó chính là tích hợp các tính năng cũ của Xbox Music kèm theo nhiều tính năng mới nhằm giúp cho người dùng có khả năng sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, Groove Music quản lý nhạc trên iTunes, OneDrive nên các bạn hoàn toàn không lo lắng gì về việc bị mất dữ liệu.

Download Groove Music – Phần mềm nghe nhạc, quản lý bộ sưu tập nhạc
Download Groove Music – Phần mềm nghe nhạc, quản lý bộ sưu tập nhạc

Nói về mặt bằng chung thì Groove Music có một giao diện khá dễ nhìn với tính năng khác biệt giúp cho người dùng thu thập các track đã được lưu trước đó trong thư mục chứa nhạc. Tiếp đến thì kể đến trình phát nhạc của phần mềm này nó luôn được hiển thị ở phía bên dưới của giao diện của Groove Music nên có rất nhiều khoảng trống để người cài đặt theo dõi được tất cả các bài hát trong album.

Groove Music cũng như bao phần mềm nghe nhạc và xem video khác tích hợp vào nó như dõi tên bài hát, chuyển sang bài mới,  tua lại bài phát trước đó, dừng phát, chế độ phát ngẫu nhiên, lặp toàn bộ danh sách… Một điểm đáng được lưu ý nữa ở phần mềm này đó chính là Groove Music có khả năng giúp cho người sử dụng nó tạo danh sách phát , thêm danh sách vào trong iTunes và trích xuất thông tin liên quan đến bản nhạc mà bạn đang nghe

Tính năng chính của Groove Music

Sau đây là những tính năng chính của phần mềm Groove Music mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng

  • Quản lý kho nhạc trên máy tính một cách hiệu quả
  • Phát nhạc, video clip với chức năng playback

Để tải phần mềm Groove Music này về máy tính của mình và cài đặt thì các bạn có thể nhấn vào đường link được sinhvienshare.com chia sẻ ở phía bên dưới đây nhé

Download Groove Music về thiết bị

Link File

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.