JetAudio Basic: Phần mềm nghe nhạc MP3 trên máy tính

Cập Nhật Mới
Download JetAudio Basic – Phần mềm nghe nhạc MP3 trên máy tính hoàn toàn miễn phí

JetAudio là một trong những phần mềm 2 in 1 vừa giúp người dùng thưởng thức những bản nhạc, bài hát, video clip mà còn giúp bạn ghi CD, ghi âm hay dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng với nhau. Khi tải JetAudio Basic người dùng có thể thưởng thức được reverb, x-bass, âm thanh vòm, âm thanh đa kênh, lời bài hát và phụ đề phim.

Giới thiệu phần mềm JetAudio

Khi người dùng sử dụng phần mềm JetAudio Basic nó không chỉ giúp bạn nghe nhạc, xem phim mà còn khiến cho người dùng cảm thấy thích thú vì có quá nhiều tính năng thú vị đang chờ đón. Phần mềm này mang đến chất lượng hình ảnh công nghệ cao để có thể phát video một cách sắc nét nhất.

Download JetAudio Basic – Phần mềm nghe nhạc MP3 trên máy tính hoàn toàn miễn phí
Download JetAudio Basic – Phần mềm nghe nhạc MP3 trên máy tính hoàn toàn miễn phí

JetAudio Basic là một trong những phần mềm phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay với cách sử dụng cũng khá đơn giản và không cầu kì bạn có thể dễ dàng tự tạo danh sách và phát nhạc hay nghe những bài hát ngẫu nhiên từ những tính năng của phần mềm này.

JetAudio Basic hỗ trợ khá nhiều định dạng MP3, MP4, FLV.. và khả năng burn đĩa cũng không cần phải bàn cãi. Theo như mình review lại thì phần mềm này có một số điểm mạnh mà bạn nên quan tâm như quản lý sâu rộng, khả năng xử lý mạnh mẽ, chuyển đổi file âm thanh nhanh gọn trong quá trình nghe….

Hiện tại thì có rất nhiều phần mềm nghe nhạc trên thị trường cho bạn lựa chọn. Mỗi một phần mềm đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong đó JetAudio Basic cũng là một trong những phần mềm bạn nên lưu tâm bởi đây là một trong những phiên bản rút gọn của JetAudio với việc giảm tải đi dung lượng khi cài đặt vào trong máy tính thì ở phiên bản basic cũng không hề sút giảm đi các tính năng và hoàn toàn như bản đầy đủ.

Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính trong phần mềm JetAudio

Tính năng chính trong phần mềm JetAudio

  1. Hỗ trợ xem nhiều định dạng video
  2. Hỗ trợ nghe nhiều định dạng audio
  3. Hỗ trợ tính năng Burn đĩa CD-ROM
  4. Hỗ trợ tính năng Ghi âm từ Microphone
  5. Dễ dàng tạo playlist và sửa đổi thông tin
  6. Tính năng tag các bài hát video
  7. Tích hợp tính năng hiệu ứng nền cho phần mềm

Thay đổi những gì trong JetAudio Basic phiên bản 8.1.5

  • Sửa lỗi pause / Resume khi phát nhạc

Để tải và sử dụng phần mềm JetAudio Basic này trên máy tính của mình các bạn hãy nhấn vào đường link mình chia sẻ ở phía bên dưới để tải và cài đặt nhé

Download JetAudio Basic về thiết bị

Link File

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.