mp3DirectCut: Phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại

Cập Nhật Mới
Download mp3DirectCut - Phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại

mp3DirectCut là một trong những phần mềm chuyên dụng cho phép người sử dụng có thể dễ dàng cắt những đoạn nhạc từ một bài hát nào đó và lưu lại dưới những định dạng tương thích để giúp cho bạn có thể sử dụng nó làm nhạc chuông trên điện thoại của mình. Khi tải mp3DirectCut bạn còn có thể sử dụng khá nhiều những công cụ như ghi âm , chỉnh sửa các đoạn nhạc một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu phần mềm mp3DirectCut

Có thế nói rằng mp3DirectCut là một trong những phần mềm khá chuyên dụng dành cho những ai đang muốn tạo ra những bản nhạc chuông cực độc cho riêng mình với việc thao tác chỉnh sửa audio trên hệ điều hành windows. Ngoài ra, mp3DirectCut giúp bạn chuyển đổi định dạng hiếm sang những định dạng phổ biến như mp3. Những audio này mình cam đoan rằng chúng tương thích hoàn toàn với các thiết bị như iPhone, iPad, iPod… nhé!

Download mp3DirectCut - Phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại
Download mp3DirectCut – Phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại

mp3DirectCut tuy vẫn chưa được phổ biến bởi có rất nhiều bên đã chỉnh sửa sẵn những file cắt ghép cho người dùng. Thế nhưng nếu như bạn yêu thích 1 đoạn nhạc hay lời hát nào đó thì việc sử dụng phần mềm mp3DirectCut sẽ giúp cho bạn có một file âm thanh của riêng mình mà không hề trùng khớp với bất cứ ai mà hoàn toàn không cần lo lắng về việc giảm chất lượng của các file audio gốc. Những file bạn chỉnh sửa, cắt ghép hoàn toàn có thể sử dụng làm nhạc chuông cho các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone…

Ngoài ra, với tính năng ghi âm của phần mềm mp3DirectCut cũng khá tốt với việc ghi lại từ nhiều nguồn khác nhau từ các thiết bị kết nối cho đến những âm thanh được truyền ra từ card. Tính năng biên tập và chỉnh sửa những file âm thanh được cắt hay thu cũng được kết hợp với nhau một cách khá bài bản giúp cho các thông số có thể thay đổi hay giữ nguyên tùy ý của người dùng.

Như đã nói ở trên thì mp3DirectCut là một trong những phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác có tính năng tương tự như MP3 Cut ( phần mềm này có khả năng tạo ra file nhạc đầu ra khá tốt ) hay MP3 Splitter & Joiner ( phần mềm này giúp cho người dùng cắt ghép nhạc chuẩn nhất mà bạn nên dùng và nó còn hỗ trợ nén âm thanh bằng VBR, VBRI khá ok nhé )

Tính năng nổi bật của mp3DirectCut

  1. Tạo nhạc chuông
  2. Cắt nhạc chuông
  3. Cắt nhạc mp3

Ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn link tải về phần mềm cắt, tạo nhạc chuông trên điện thoại mp3DirectCut phía dưới. Các bạn nhấn vào đường dẫn để dow về máy tính của mình nhé

Download mp3DirectCut về máy tính

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.