Slice Audio File Splitter: Phần mềm chia nhỏ tệp tin nhạc

Cập Nhật Mới
Download Slice Audio File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp tin nhạc

Slice Audio File Splitter là một trong những phần mềm, ứng dụng giúp hỗ trợ chia nhỏ những đoạn âm thanh, tệp tin thành những đoạn nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng như ban đầu của dữ liệu và cũng từ đó bạn có thể xóa bỏ các đoạn âm thanh thừa thãi trong các bài hát mà mình muốn chỉnh sửa.

Giới thiệu phần mềm Slice Audio File Splitter

Slice Audio File Splitter sử dụng việc mã hóa kép MPEG Layer-3 giúp cho người dùng dễ dàng tách được những file nhạc chất lượng 320kbps thành những file nhỏ hơn nhưng không hề mất đi chất lượng của âm thanh. Ngoài ra, phần mềm này còn được yêu thích bởi khả năng tối ưu hóa của nó đạt chuột giúp tài nguyên trên máy tính người dùng tiêu hao ở mức thấp nhất.

Download Slice Audio File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp tin nhạc
Download Slice Audio File Splitter – Phần mềm chia nhỏ tệp tin nhạc

Thêm vào đó, Slice Audio File Splitter còn hỗ trợ duyệt khá nhiều định dạng khác nhau như MP3, WAV, OGG và FLAC. Phần mềm này hỗ trợ khá nhiều phương pháp cắt khác nhau như định trước số lượng tập tin, phát hiện điểm im lặng… giúp cho việc bạn chia tách các file ra làm những đoạn nhỏ trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.

Tiếp đến là tính năng kéo thả tệp tin của phần mềm này cũng là một trong những lợi thế giúp người dùng dễ dàng kéo thả tệp tin vào trong Slice Audio File Splitter. Để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm này dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm Slice Audio File Splitter này

Những tính năng chính của Slice Audio File Splitter

  1. Tính năng giúp chia nhỏ tệp tin nhạc
  2. Hỗ trợ phương pháp cắt nhạc
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
  4. Tách nhạc với chất lượng 320kbps
  5. Khả năng mã hóa MPEG Layer-3
  6. Cho phép kéo, thả tệp âm thanh vào phần mềm
  7. Giao diện đơn giản, tối ưu hóa tài nguyên máy tính

Để tải phần mềm chia nhỏ tệp tin nhạc Slice Audio File Splitter này về máy các bạn có thể nhấn vào đường dẫn tải về được chia sẻ ở phía bên dưới đây.

Download Slice Audio File Splitter về máy tính

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.