Windows Media Player: Phần mềm nghe nhạc, xem phim

Cập Nhật Mới
Download Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí

Windows Media Player là một trong những phần mềm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc và quản lý các file nhạc với một cách thức đơn giản và dễ dàng với khả năng lưu trữ tuyệt vời bạn có thể tận hưởng cảm giác nghe nhạc cực kì tuyệt với với phần mềm này. Khi tải Windows Media Player và cài đặt vào trong máy tính thì nó sẽ tái tạo file nhạc của bạn theo dạng cây với khả năng đồng bộ hóa dữ liệu theo mình thấy là rất tuyệt vời

Giới thiệu về phần mềm Windows Media Player

Windows Media Player ngoài ra còn hỗ trợ đến người dùng của nó khả năng mở các file định dạng âm thanh, video, clip như AVI, MP3, WAV,… Như mình thấy và đã từng trải nghiệm của phần mềm nghe nhạc, xem phim này thì điểm mạnh lớn nhất của nó chính là khả năng tự động phát âm thanh và hình ảnh với tốc độ khá nhanh.

Download Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí
Download Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí

Thêm vào đó, Windows Media Player là một trong những phần mềm được phát triển bởi hãng microshoft nên bạn cũng có thể nhận ra rằng nó tương thích hoàn toàn đối với các dòng máy mang hệ điều hành windows và tiếp nữa đây là một phần mềm giải trí đa phương tiện nên cũng khá dễ sử dụng cho dù là những người không mấy am hiểu về máy tính.

Hiện tại thì Windows Media Player là một trong những phần mềm có tuổi đời khá lâu đời và ở các phiên bản của win thì nó đã được cài đặt sẵn từ trước. Đến nay thì phần mềm vẫn luôn được số đông người yêu thích bởi nó rất nhẹ không chiếm tài nguyên lại còn thân thiện với các dòng máy win. Để có một cái nhìn rõ nét hơn thì ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm Windows Media Player cho những ai cần tham khảo :

Tính năng của phần mềm Windows Media Player

  • Nghe nhạc và xem video hiệu quả
  • Hỗ trợ xem các file nhạc, media trên máy tính
  • Dễ dàng chế độ min đặt trên taskbar.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau
  • Giao diện dễ dàng sử dụng

Để tải phần mềm Windows Media Player này về máy các bạn có thể nhấn vào đường link download mà mình chia sẻ ở phía bên dưới đây nhé

Download Windows Media Player về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.