PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trên file PDF miễn phí

6 Cập Nhật Mới
Download PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trong PDF

PDF Eraser là một trong những phần mềm ứng dụng tích hợp vào trong hệ điều hành windows có chức năng giúp cho người dùng xóa chữ, hình ảnh, logo hay chữ viết một cách khá dễ dàng trên các dữ liệu file có đuôi .PDF . Khi tải và cài đặt phần mềm PDF Eraser về máy và sử dụng anh chị có thể dễ dàng xóa một hay toàn bộ nội dung trong file PDF đó hoặc chỉnh sửa, đè dữ liệu mới lên dữ liệu cũ và để có những thông tin cũng như trải nghiệm tốt nhất ở rất nhiều tính năng khác nữa trên phần mềm thì trong chủ đề này ngoài chia sẻ các phiên bản download còn mang đến cho mọi ngươi những thông tin liên quan hữu ích nhất ở phía bên dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm PDF Eraser

PDF Eraser là một trong những phần mềm nằm trong top các phần mềm xóa và chỉnh sửa dữ liệu trên file PDF để chuyển đổi thành một dữ liệu mới. Việc chỉnh sửa file PDF từ trước đến nay luôn là một trong những đề tài cực kì khó khăn mà nhiều người muốn giải quyết bởi những dạng file PDF này có tiếng về độ bảo mật.

Chính vì thế nhà phát hành đã cho ra đời sản phẩm mang tên PDF Eraser giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc xóa và sửa đổi các dữ liệu trong file, các tính năng của phần mềm này không cho phép chỉnh sửa mà chủ yếu các tính năng trong đó giúp người dùng ghi đè lên các dữ liệu trên định dạng cũ và tạo ra các phiên bản mới hoàn toàn.

Download PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trong PDF

Download PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trong PDF

PDF Eraser tuy là một trong những phần mềm xóa dữ liệu trên file PDF nhưng nó cũng có khá nhiều những hạn chế cũng như tính năng cơ bản như xóa, thêm ảnh và chữ nên vẫn chưa được phổ biển rộng rãi như Foxit Reader. Thế nhưng, mọi người có thể sử dụng phần mềm PDF Eraser này để xóa các logo hay chữ trong file thì là điều cực kì dễ dàng.

PDF Eraser hỗ trợ đến người dùng với khả năng xoay trang, chỉnh sửa file và dễ dàng đến vị trí của các file trên dữ liệu điều này khiến cho người dùng thuận tiện nhất trong vấn đề chỉnh sửa. Ngoài ra, với tính năng được tích hợp như Hình ảnh, text, hình ảnh, logo anh chị có thể dễ dàng chèn vào file PDF bằng phần mềm PDF Eraser.

Lưu ý : Khi tải phần mềm xóa dữ liệu trong PDF này lúc chỉnh sửa và xuất file ra nếu chưa được active thì tài liệu của anh chị sẽ có thể bị đính logo PDF Eraser nên mọi người có thể nhấn vào bài viết khác được blog hỗ trợ chia sẻ để lấy keygen về để active nhé! Và để không làm mất thời gian của các bạn sau đây mình xin được chia sẻ những tính năng nổi bật của phần mềm này ở phía bên dưới :

Những tính năng chính của phần mềm PDF Eraser

  1. Xem file PDF: Tính năng này cho phép anh chị có thể xem lại các file định dạng đuôi PDF theo từng trang khác nhau
  2. Sửa, xóa file dữ liệu PDF: Người dùng có thể sử dụng chương trình để xóa một số nội dung gốc khỏi tệp PDF, sau đó thêm văn bản và hình ảnh của họ. Bên cạnh đó, công cụ PDF Eraser này được tích hợp sẵn Trình cắt trang PDF , cho phép người dùng xóa các trang PDF không cần thiết.
  3. Thêm nội dung text vào trong file PDF: Những chữ được thêm trên PDF Eraser sẽ hoàn toàn tách biệt so với bản gốc nên rất ít người sử dụng tính năng này trên phần mềm
  4. Hỗ trợ tính năng xoay file: Để cung cấp cho các tệp PDF của mọi người đúng hướng trang để hiển thị và trình bày tốt hơn, PDF Eraser đã bật tùy chọn để xoay các trang PDF theo đúng hướng.

Hướng dẫn cách sử dụng PDF Eraser

Bước 1 : Nhấn vào menu Mở PDF và chọn tệp PDF muốn chỉnh sửa lên phần mềm

Ảnh minh hoạ: Cách dùng phần mềm PDF Eraser

Bước 2: Di chuyển con trỏ đến danh sách trang (nằm ở bên tay phải giao diện phần mềm) và nhấp vào trang có chứa văn bản mà anh chị cần xóa

Ảnh minh hoạ: Cách dùng phần mềm PDF Eraser 1

Bước 3: Nhấn vào công cụ delete area trên thanh menu của phần mềm sau đó vẽ một vùng xung quanh văn bản mà mọi người cần xóa

Ảnh minh hoạ: Cách dùng phần mềm PDF Eraser 2

Bước 4: Sau khi đã xóa xong đoạn dữ liệu văn bản trên file PDF nhấn vào menu Save PDF và chương trình sẽ tự động xóa tất cả văn bản trong khu vực anh chị thiết lập

Ảnh minh hoạ: Cách dùng phần mềm PDF Eraser 3

Download PDF Eraser các phiên bản

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.