Corel PaintShop Pro: Phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất

Cập Nhật Mới
Download Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh
Download Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh
Download Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh

Corel PaintShop Pro là một phần mềm ứng dụng giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh khá đầy đủ mà người dùng cần đối với việc chỉnh sửa và ghép ảnh. Khi download Corel PaintShop Pro các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thay đổi kích thước ảnh, cắt ghép hay thêm hiệu ứng cho bức ảnh đó một cách dễ dàng nhất. 

Giới thiệu phần mềm Corel PaintShop Pro

Hiện tại, phần mềm Corel PaintShop Pro có các tính năng chỉnh sửa mà theo như mình thấy thì nó vô cùng đầy đủ và phong phú phục vụ được từ cơ bản đến nâng cao với khá nhiều hiệu ứng đẹp mắt mà bạn nên tham khảo qua. Ngoài ra, nhờ vào cộng nghệ HDR khiến cho ảnh của bạn có thêm cái nhìn khác lạ bắt mắt hơn và cũng không phải lo về những bức ảnh cũ kém chất lượng vì công nghệ này.

 

Corel PaintShop Pro ở các phiên bản đều hỗ trợ người dùng khá nhiều định dạng ảnh đầu vào ( dù là định dạng hiếm cũng được hỗ trợ nhé ) điều này sẽ giúp cho các bạn không phải lo lắng bị “kén” ảnh cả. Thêm vào đó, có một số tính năng khá hay được nhiều người sử dụng ở Corel PaintShop Pro là giúp xóa đi các chi tiết thừa, thêm được nhiều hiệu ứng vào trong ảnh, loại bỏ được hiện tượng mắt đỏ trong ảnh và dễ dàng hơn trong việc tạo ảnh nghệ thuật

Corel PaintShop Pro còn có cơ chế giúp người dùng một lúc có thể chính sửa và ghép ảnh liền tù tì ( cho dù các file ảnh nặng có kb lớn nhé ). Theo như mình đánh giá thì Corel PaintShop Pro sẽ không thể nào so sánh được với photoshop trong truyền thuyết ( phần mềm này kém một số tính năng ) nhưng bù lại nó dễ sử dụng hơn photoshop rất nhiều. Chính vì thế, nếu bạn không đi sâu vào mảng chỉnh sưa thì nên sử dụng Corel PaintShop Pro nhé và mình cũng xin được chia sẻ một số tính năng của phần mềm này ở phía dưới đây :

Tính năng chính của Corel PaintShop Pro

  1. Chỉnh sửa hình ảnh
  2. Tạo ảnh với công nghệ HDR tiên tiến
  3. Dễ dàng cắt ghép và loại bỏ những chỗ bạn không mong muốn có
  4. Hỗ trợ tính năng khôi phục và tái chế ảnh cũ
  5. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau
  6. Tạo thiết kế đồ họa cực kì dễ dàng

Để tải phần mềm Corel PaintShop Pro này về máy tính và cài đặt thì các bạn có thể nhấn vào đường link được mình share ở phía bên dưới của bài viết này nhé

Download Corel PaintShop Pro về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.