Inpaint Portable: Phần mềm xóa chi tiết ảnh không cần cài đặt

Cập Nhật Mới
Download Inpaint Portable – Phần mềm xóa chi tiết ảnh không cần cài đặt

Inpaint Portable là một trong những phiên bản giúp cho người dùng dễ dàng xóa chi tiết thừa thãi trong ảnh một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Khi tải Inpaint Portable người dùng sẽ không cần phải cài đặt lên trên máy tính của mình mà trực tiếp sử dụng luôn ( không tốn tài nguyên máy tính )

Giới thiệu phần mềm Inpaint Portable

Việc cho ra bản Inpaint Portable của phần mềm này nhằm nhu cầu cho những người không có máy tính mạnh sử dụng ( không hao tốn quá nhiều tài nguyên máy tính ). Inpaint Portable không đòi hỏi người dùng có quá nhiều hiểu biết về việc chỉnh sửa ảnh mà nó chỉ với những thao tác rất đơn giản như khoanh vùng cần xóa rồi chọn và mọi thứ khác sẽ do phần mềm này tự động làm việc

Download Inpaint Portable – Phần mềm xóa chi tiết ảnh không cần cài đặt
Download Inpaint Portable – Phần mềm xóa chi tiết ảnh không cần cài đặt

Ngoài ra, Inpaint Portable tuy rằng là một trong những phiên bản “giản lược” lại từ phiên bản chính nhưng những chức năng của nó vẫn “Full” mà bạn có thể sử dụng bản Portable này cho đơn giản hơn nhé. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phần mềm thay thế cho những phần mềm phức tạp như photoshop ( vì người dùng cần phải hiểu rất nhiều chức năng mới có thể xóa được chi tiết trong ảnh ).

Đối với Inpaint Portable bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa những tấm ảnh selfie, những tấm ảnh đi chơi, du lịch nhưng chỉ vì khiếm khuyết nào đó mà mất đi vẻ đẹp của bức ảnh được đúng không nào ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm này về máy tính.

Ưu điểm của phần mềm Inpaint Portable

Sau đây mình xin được chia sẻ những ưu điểm của Inpaint Portable mà người dùng nên lựa chọn

  1. Tải về và sử dụng ngay không cần cài đặt
  2. Các chức năng trong phần mềm full giống bản gốc
  3. Nhẹ và thân thiện với mọi loại máy tính

Ở phía bên dưới đây là đường link tải phần mềm Inpaint Portable , bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download Inpaint Portable không cần cài đặt

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.