PicsArt: Phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm tan biến ảnh

Cập Nhật Mới
Download PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm tan biến ảnh

PicsArt là một trong những phần mềm giúp cho người dùng dễ dàng biến tấu, chỉnh sửa hình ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Hiện tại, PicsArt được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Khi tải PicsArt cho điện thoại hay máy tính của mình các bạn sẽ nhân được rất nhiều những hiệu ứng ảnh, chủ đề để ghép ảnh và còn nhiều tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.

Giới thiệu phần mềm PicsArt

PicsArt là một trong những phần mềm được sử dụng cho cả trên máy tính lẫn điện thoại Android, iOS và ở phía dưới này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link tải của tất cả các thiết bị mà được phần mềm này hỗ trợ. Trong các phiên bản mới nhất hiện nay của PicsArt đã thiết kế lại tính năng Major Upgrade, cập nhật thêm tính năng Double Bokeh Mask, hỗ trợ người dùng tùy chỉnh 2 lớp Bokeh riêng rẽ giúp trải nghiện của người sử dụng tốt lên rất nhiều.

Download PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm tan biến ảnh
Download PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm tan biến ảnh

Thêm vào đó, PicsArt còn hỗ trợ đến người dùng của mình có thể dễ dàng loại bỏ những khuyết điểm ở trên ảnh như ảnh bị nhiễu, bị mỡ, mắt đỏ trên ảnh và chỉnh sửa làm nó trở nên sắc nét hơn. Tiếp nữa là ở phần mềm này người dùng có thể tự tao ra cho mình những hiệu ứng hình ảnh khá là độc đáo như ảnh hoạt hình, phác thảo hay hiệu ứng giấy stencil…

Trong phần mềm PicsArt này thì còn có khá nhiều công cụ xử lý khác như tạo ảnh cắt dán, phóng to thu nhỏ hình ảnh, thiết kế maket, bổ sung đường viền và chèn chữ vào trong hình ảnh… Để kể tiếp về phần mềm ứng dụng này thì còn khá là nhiều và chắc hẳn viết ra các bạn cũng không thể nào đọc hết được vì nó khá là dài. Chính vì thế nên mình sẽ tóm tắt lại những tính năng chính trong phần mềm PicsArt này đến những ai đang muốn tham khảo nhé!

Tính năng chính của phần mềm PicsArt

  1. Hỗ trợ chỉnh sửa và dễ dàng loại bỏ khuyết điểm trên ảnh
  2. Dễ dàng tinh chỉnh các thông số và kích thước của hình ảnh
  3. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng cho ảnh
  4. Thường xuyên cập nhật những sticker dễ thương cho phần mềm
  5. Hỗ trợ tính năng vẽ tranh và chèn chữ lên hình ảnh
  6. Tích hợp tính năng chia sẻ lên mạng xã hội cho phần mềm

Ở phía dưới đây là link tải phần mềm PicsArt để cài đặt cho máy tính của mình, bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới ( nếu link die thì các bạn nhấn vào link tải dự phòng ) của bài viết này nhé!

Download PicsArt cho máy tính

Link File

Link tải dự phòng:

Link File 1

Tiếp đến nếu bạn muốn chỉnh sửa bằng phần mềm PicsArt này trên điện thoại Android thì có thể nhấn vào đường dẫn tải về được mình chia sẻ phía dưới đây để cài đặt cho chiếc điện thoại của mình

Download PicsArt cho Android

Link File

Ngoài ra, trên iOS thì PicsArt cũng đã được hỗ trợ rồi nhé. Đối với những người sử dụng điện thoại iphone, ipad hay những thiết bị iOS thì có thể nhấn vào đường link sau để tải về và sử dụng :

Download PicsArt cho iOS

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.