Zoner Photo Studio Free: Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Cập Nhật Mới
Download Zoner Photo Studio Free – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Zoner Photo Studio Free là một trong những phần mềm ứng dụng không còn quá xa lạ đối với những người dùng sử dụng để chỉnh sửa và quản lý bộ sưu tập ảnh từ đó tạo ra những trình diễn ảnh vô cùng độc đáo và chia sẻ được qua rất nhiều phương tiện khác nhau như website, mạng xã hội…

Giới thiệu phần mềm Zoner Photo Studio Free

Zoner Photo Studio Free là một trong những phần mềm khá hữu ích đến những ai đang trong nghề chỉnh sửa ảnh, video. Nó cho phép cải tiến bức ảnh, cải thiện chất lượng ảnh cũng như tạo ra những hiệu ứng độc đáo làm nổi bật hơn bức ảnh của người dùng. Zoner Photo Studio Free cũng giống như bao phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nó loại bỏ được rất nhiều nhược điểm của ảnh như các nếp nhăn, mắt đỏ.

Download Zoner Photo Studio Free – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh
Download Zoner Photo Studio Free – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Zoner Photo Studio Free các bạn còn được hỗ trợ thêm các tính năng làm sắc nét hơn, tag vị trí chụp hình ảnh, cắt ghép và chèn văn bản vào ảnh, thay đổi kích thước to nhỏ của ảnh và dễ dàng chuyển đổi định dạng ảnh.

Zoner Photo Studio Free cung cấp đến những người sử dụng nó khả năng xem ảnh một cách khá linh hoạt cũng như thêm hiệu ứng 3D, xoay ảnh. Phần mềm này còn giúp kiểm soát và bảo mật hình ảnh từ tính năng hỗ trợ sao lưu của USB hay ô đĩa khác tới một ví trí mới.

Tính năng chính của Zoner Photo Studio Free

Để rõ hơn về phần mềm Zoner Photo Studio Free này thì các bạn có thể xem qua những tính năng chính của nó ở phía bên dưới :

  1. Biên tập và chỉnh sửa hình ảnh
  2. Hỗ trợ xem ảnh dưới dạng 3D và Slideshow
  3. Hỗ trợ cải thiện chất lượng của hình ảnh dễ dàng
  4. Dễ dàng sao lưu di chuyển hình ảnh
  5. Dễ dàng chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, các web lưu trữ

Download Zoner Photo Studio Free

Để tải phần mềm chỉnh sưa, quản lý bộ sưu tập ảnh Zoner Photo Studio Free này thì các bạn có thể nhấn vào đường link ở phía bên dưới nhé

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.