Cách chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại dễ dàng nhất

3 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (1)

Netflix hiện nay là nền tảng xem phim với kho phim mới, phim chiếu rạp khổng lồ phổ biến với mọi người trên điện thoại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều anh chị gặp rắc rối không xem được phụ đề/lồng tiếng bằng tiếng việt trên nền tảng này. Có những anh chị thì chưa biết làm sao để chuyển ngôn ngữ hiển thị trên netflix sang tiếng việt. Để giải quyết những vấn đề này, trong chuyên mục thủ thuật điện thoại updatemoi.com sẽ gửi đến mọi người cách chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại dễ làm nhất trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại:

Tiếng Anh là ngôn ngữ mặc định của nền tảng xem phim netflix. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp cho người dùng nhiều ngôn ngữ các quốc gia khác. Có khá nhiều anh chị hay xem netflix trên điện thoại mà không biết ngoại ngữ, không ưa xem phim không có phụ đề/lồng tiếng tiếng việt. Bởi thế mà việc chuyển ngôn ngữ netflix sang tiếng việt này là rất cần thiết. Với ngôn ngữ tiếng việt, mọi người sẽ dễ dàng hơn khi cài đặt, thay đổi thông tin,…trên giao diện của ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng trải nghiệm hứng thú, thoải mái, trọn vẹn cảm xúc hơn với kho phim khổng lồ trên netflix mà không gặp bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ.

Cách chỉnh ngôn ngữ hiển thị netflix sang tiếng việt trên điện thoại:

Bước 1: Vào trang web Netflix >> nhấn Sign in để đăng nhập.

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại

Bước 2: Nếu là tài khoản dùng chung, mọi người nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang >> chọn Switch Profiles (Chuyển đổi hồ sơ)>> chọn hồ sơ của riêng mình.

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (1)

Bước 3: Tại trang chủ, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang >> chọn Account (Tài khoản).

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (2)

Bước 4: Ở mục Profile & Parental Control (Hồ sơ & Quyền kiểm soát của ba mẹ) >> chọn tài khoản mà mọi người muốn chỉnh ngôn ngữ hiển thị.

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (3)

Bước 5: Ở mục Language (Ngôn ngữ) >> nhấn Change (Thay đổi).

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (4)

Bước 6: Nhấn chọn ngôn ngữ hiển thị mọi người muốn trong danh mục Display Language (Ngôn ngữ hiển thị)

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (5)

Bước 7: Nhấn Save (Lưu) để hoàn tất. Cuối cùng, đăng xuất Netflix và thử đăng nhập lại để xem ngôn ngữ hiển thị đã được thay đổi như ý mọi người chưa nhé.

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (6)

Cách chỉnh phụ đề/lồng tiếng phim netflix sang tiếng việt trên điện thoại:

Bước 1 đến bước 5: mọi người thực hiện như hướng dẫn ở phần bên trên

Bước 6: Nhấn chọn ngôn ngữ mọi người muốn chọn ở danh mục Shows & Movies Language. Netflix sẽ chuyển sang phụ đề/lồng tiếng theo ngôn ngữ đó

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (7)

Bước 7: Nhấn Save (Lưu) để hoàn tất. Cuối cùng, mở phim trên netflix và xem phụ đề/lồng tiếng đã được thay đổi như ý mọi người chưa nhé.

Ảnh minh hoạ: chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại (8)

Lưu ý: Nếu vẫn chưa xem được bằng tiếng việt thì có thể phim đó chưa có lồng tiếng hay bản dịch có phụ đề bằng tiếng việt ngay tại thời điểm mọi người xem.

Nếu phải đặt lại phụ đề mỗi lần muốn xem, hãy phát một phim có xếp hạng độ tuổi từ tuổi Thiếu niên trở lên mà phụ đề được thiết lập tiếng việt. Việc làm này sẽ lưu cài đặt của mọi người cho lần xem tới.

Cách chỉnh netflix sang tiếng việt trên điện thoại iphone:

Với người dùng iphone, cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của netflix sang tiếng việt cũng được thực hiện tương tự như trong phần hướng dẫn với điện thoại ở phía trên. Để chuyển đổi ngôn ngữ lồng tiếng/phụ đề thì tùy tính khả dụng trên Netflix mà mọi người có thể chuyển đổi một số ngôn ngữ của phim sang tiếng việt. Mọi người thực hiện trên iphone theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên iPhone của mọi người.

Bước 2: Chọn tiêu đề mọi người muốn xem.

Bước 3: Khi phim bắt đầu chiếu, mọi người chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng giống như một bong bóng đối thoại.

Bước 5: Nếu có sẵn, mọi người sẽ thấy các ngôn ngữ khác xuất hiện trong phần “Âm thanh“.

Bước 6: Nhấn vào mục ngôn ngữ âm thanh mọi người chọn (chọn tiếng việt nếu có).

Bước 7: Nhấn vào nút “X” để quay lại video mọi người đang xem.

Lưu ý: nếu muốn thay đổi ngôn ngữ dịch là tiếng việt, sau bước 3, nhấn vào nút “hộp thoại” để chọn ngôn ngữ là tiếng việt. Sau đó, đóng nút “X” để quay lại video xem tiếp.

Tổng kết

Tới đây rồi thì chắc hẳn mọi người đã nắm được chi tiết cách đổi ngôn ngữ mặc định, cũng như phụ đề, lồng tiếng sang tiếng việt khi xem phim trên trang Netflix. Hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người thực hiện thành công và có những trải nghiệm xem phim tiện lợi và vui vẻ hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cũng như tìm hiểu thêm về thủ thuật điện thoại mọi người đừng bỏ lỡ bất cứ chủ đề nào trong phần danh mục này tại website updatemoi.com nhé!

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.