Cách chụp ảnh làm mờ hậu cảnh trên iPhone chi tiết nhất

Cập Nhật Mới

Bạn đã biết tới tính năng chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus, 8 Plus và các dòng cao cấp hơn. Với cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 8, 7, 6s, 6 dưới đây các bạn sẽ thực hiện chụp những bức ảnh xóa phông vô cùng đẹp không hề thua kém gì đâu nhé, hãy tìm hiểu cách chụp xóa phông trên iPhone 8, 7, 6s, 6 và tạo ra những bức ảnh đẹp cho riêng mình nào!

Cách chụp ảnh làm mờ hậu cảnh trên iPhone

Không cần đến camera kép như iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, hay Iphone X trở lên, bạn có thể chụp ảnh làm mờ hậu cảnh tuyệt đẹp trên cả những chiếc iPhone chỉ có một camera sau. Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn chụp ảnh làm mờ hậu cảnh chỉ bằng chiếc camera thường trên iPhone:

Bước 1: Mở Camera

Bước 2: Đặt vật cần chụp gần nhất với camera, chạm vào vật để lấy nét, máy ảnh sẽ tự động làm mờ hậu cảnh

Vậy là chúng ta đã có thể sở hữu nhứng bức ảnh xóa phông siêu nghệ chỉ với thao tác nhanh trên điện thoại. Cùng xem kết quả nhé!

Ngoài ra có một ứng dụng camera trên iPhone có thể mang tính năng Portrait Mode chụp ảnh làm mờ hậu cảnh lên mọi chiếc iPhone chạy iOS 11, đó là HeraShot.

Cách hoạt động của HeraShot rất thông minh khi nó có thể làm mờ hậu cảnh phía sau và nổi bật chủ thể mà bạn không cần phải chỉnh gì phức tạp. Sẽ có sẵn một khung hình và bạn chỉ cần căn chủ thể đúng vị trí để chụp. Ngay lập tức mọi hậu cảnh phía ngoài khung hình được làm mờ ngay lập tức. Hoặc bạn có thể dùng HeraShot để “xóa phông” bất cứ bức ảnh nào đã chụp sẵn trong thư viện ảnh.

Tất nhiên HeraShot chỉ là một ứng dụng chụp ảnh chân dung làm mờ hậu cảnh bằng phần mềm, nó không thể ưu việt và chính xác như phần cứng của những chiếc iPhone có camera kép. Mặc dù vậy đây vẫn là trình chụp ảnh khá “vui vẻ” mà bạn nên thử. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ có những bức ảnh xóa phông đẹp tuyệt vời đấy.f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.