Hướng Dẫn Cách Đổi Font Chữ Điện Thoại Samsung

Cập Nhật Mới

Những bạn sử dụng điện thoại Samsung lâu hẳn đã quá nhàm mắt với font chữ Roboto của máy rồi phải không ? Vậy thì có tin vui với các bạn đây, bạn có thể đổi font chữ tùy ý thích. Trong bài viết dưới đây updatemoi.com sẽ giúp các bạn biết cách đổi font chữ điện thoại Samsung đơn giản nhất.

Cách Đổi Font Chữ Điện Thoại Samsung

Chú dế Samsung của bạn đang khiến bạn nhàm mắt với font chữ Roboto cứng nhắc ư, qua bài viết này hôm nay của Thu Hiền thì chắc chắn bạn sẽ thêm yêu chiếc điện thoại của mình đấy. Hãy theo dõi và thao tác thật chuẩn xác theo 5 bước chi tiết dưới đây để đổi font chữ điện thoại Samsung của mình nhé !

Bước 1: Tại màn hình điện thoại samsung của mình, bạn hãy nhấn vào mục cài đặt.

Bước 2: Lúc này màn hình samsung sẽ hiện ra mục Hiển thị và hình nền ở phần thiết bị. Hãy nhấn vào mục đó để tiếp tục quá trình thực hiện cài đặt font chữ.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ thấy dòng chữ Font trên chiếc samsung và hãy nhấn chọn vào dòng đó.

Bước 4: Giờ màn hình sẽ hiện ra 2 tùy chọn, tuy nhiên kích thước font chữ sẽ không cần để ý đến nhé, hãy nhấn chọn kiểu font để thay đổi font chữ.

Bước 5: Cuối cùng thì bạn chỉ việc nhấn chọn kiểu chữ mà mình muốn trên chiếc máy samsung này là xong.

Bên cạnh đó, để làm mới font chữ hơn nữa theo phong cách của mình thì bạn có thể tải thêm kiểu font chữ về rồi sử dụng. Ngay bên dưới có mục tải về, bạn hãy nhấn vào đó, màn hình hiện ra cửa hàng ứng dụng của Samsung. Tại đây sẽ có các lựa chọn font chữ cho bạn tải, hãy ấn tải về để sở hữu kiểu font như ý mình nhé !

Vậy là Thu Hiền đã đem đến cách thay đổi font chữ điện thoại Samsung cùng các bước vô cùng chi tiết rồi. Có lưu ý cho các bạn rằng hãy lựa chọn kiểu font chữ dễ đọc để không ảnh hưởng đến hệ thống menu nhé. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.