Tại sao đã đăng ký 4g nhưng không vào được mạng?

Cập Nhật Mới
Tại sao đăng ký mạng 4G mà không dùng được

Có một số bạn gặp phải trường hợp điện thoại đã đăng kí internet nhưng không vào được mạng trong đó điển hình có bạn gửi comment với nội dung như sau “Giúp với ! Em đã đăng kí 4G và sử dụng internet được mấy hôm thì tự nhiên hôm nay bật 4G lên lại không thể kết nối internet em sử dụng máy hệ Android. Em chắc chắn vẫn còn dung lượng truy cập mạng vì vừa mới đăng ký xong. Vậy làm như thế nào để khắc phục ạ”

Chào bạn , việc tự nhiên bật chức năng kết nối 4G trên Android mà vẫn không thể vào được mạng có thể là do phần mềm trong máy có xung đột dẫn đến việc không thể truy cập được internet. Để khắc phục bạn có thể để tính năng dữ liệu di động ở chế độ bật và tắt nguồn chiếc điện thoại Android đi . Đợi khoảng 2 – 3 phút rồi bật lên lại xem lỗi đã được khắc phục chưa nếu tình trạng này vẫn diễn ra bạn thử gọi điện đến tổng đại của nhà mạng đó nhờ tư vấn. Ngoài ra , bạn cũng có thể tham khảo cách làm dưới đây

Đã đăng kí internet 4G nhưng không vào được mạng và cách khắc phục

Đầu tiên vào Cài đặt chọn mạng di dộng và click vào chế độ bật dữ liệu di động. Đối với các máy Android khác có sẵn chức năng bật khi kéo màn hình xuống thì bạn có thể sử dụng luôn nhé !

Tại sao đăng ký mạng 4G mà không dùng được

Chọn mạng di động trong phần cài đặt của điện thoại gặp lỗi đã đăng kí 4G nhưng không vào được mạng

Tại sao đăng ký mạng 4G mà không dùng được (1)

Trượt vào phần cho phép sử dụng dữ liệu trên điện thoại

Tiếp đến, trong phần cài đặt kết nối khác bạn chọn VPN . Cuối cùng là ấn thêm VPN (điền thông tin VPN của nhà mạng bạn đang sử dụng)

Tại sao đăng ký mạng 4G mà không dùng được (2)

Viettel:– APN: v-internet- Username: (để trống)- Password: (để trống) Vietnamobile:- APN: internet- Username: (để trống)- Password: (để trống) . Mobifone:– APN: m-wap- Username: mms- Password: mms . Vinaphone– APN: m3-world- Username: mms- Password: mms

Sau khi bạn điền xong tên điểm truy cập thì có thể kiểm tra xem mình đã vào được mạng internet 4G trên điện thoại hay chưa nhé. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều trường hợp khác tuy cũng đăng ký mạng 4g trước đó rồi cũng được tổng đài báo thành công nhưng lại gặp phải tình trạng bật mạng nhưng không hiện 3G, H hoặc H+ thì có thể tham khảo thêm tại đây.

Còn rất nhiều những trường hợp khác nữa như việc sử dụng điện thoại iphone thường mắc phải đó là việc có 3g nhưng không vào mạng được thì cũng được mình chia sẻ và hướng dẫn làm thế nào để khắc phục tại link này mà các bạn có thể xem qua. Như vậy thì ở bài viết này ad đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục tình trạng đã đăng kí 4G nhưng không vào được mạng rồi đó. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.