Giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone mới nhất

Cập Nhật Mới

Câu hỏi làm sao, làm thể nào để có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người dùng muốn được trả lời. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ đến các bạn cách giải phóng bộ nhớ Iphone đơn giản và dễ dàng nhất

Hiện nay, thị trường điện thoại thông minh dần trở nên sôi động hơn. Có nhiều dòng và nhiều loại cũng như mẫu mã đang dần xâm nhập vào thị trường béo bở này. Nhưng việc này không thể phủ nhận hay làm lu mờ một hãng rất nổi tiếng – Apple. Chính hãng Apple này là cha đẻ của các loại Iphone, Ipad, Macbook được nhiều người ưa chuộng. Trong số đó phải kể đến Iphone. Số lượng người sử dụng điện thoại này luôn ở một mức độ ổn định và chưa từng có sự thay đổi nào lớn trong những năm qua. Bên cạnh đó, người dùng Iphone cũng rất quan tâm đến bộ nhớ của điện thoại mình. Chính vì thế bài viết sau updatemoi.com xin chia sẻ đến các bạn các cách đơn giản để giải phóng bộ nhớ của Iphone nhé.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất của người dùng khi sử dụng Iphone đó là bộ nhớ. Bởi Iphone không sử dụng bất kỳ bộ nhớ ngoài nào (như thẻ nhớ) mà thay vào đó bộ nhớ được tích hợp trực tiếp vào điện thoại luôn. Chính vì thế, một khi dung lượng quá nhiều và gần sắp hết chỗ chứa, người dùng luôn băn khoăn, lo lắng và thường tự hỏi mình nên xóa ứng dụng hay bức ảnh nào. Điều này cũng ít nhiều gây khó dễ cho người thích sử dụng hãng điện thoại này. Bài viết dưới đây là các cách giúp người dùng có thể giải phóng bộ nhớ Iphone một cách dễ dàng.

Các cách giúp giải phóng bộ nhớ Iphone dễ dàng mới nhất

Cách 1: Xóa tin nhắn không cần thiết giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone

Một trong những ứng dụng mà người dùng ít để ý nhất nhưng lại có thể chiếm một lượng lớn bộ nhớ điện thoại đó chính là ứng dụng Tin nhắn. Nếu bạn không để ý, có thể số lượng tin nhắn trong ứng dụng của bạn có thể lên đến vài nghìn tin SMS, chính vì vậy xóa tin nhắn cũng là một cách giúp giải phóng lượng lớn bộ nhớ.

Bạn chỉ cần chọn tin nhắn cần xóa, vuốt qua phía bên trái và nhấn vào Xóa (Delete) để hoàn thành thao tác này.

Cách 2: Xóa hình ảnh để giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone

Cách này được nhiều người biết khi cần giải phóng dung lượng của bộ nhớ Iphone. Nó vừa có thể giúp bộ nhớ trống hơn mà vừa có thể khiến điện thoại bạn chạy mượt hơn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Ảnh, nhấp phím Chọn và đánh dấu tick vào các hình bạn muốn xóa, sau đó lại chọn biểu tượng thùng rác để xóa ảnh đi.

Cách 3: Xóa nhạc giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone

Một bản nhạc có đôi khi chỉ tốn vài chục MB là cùng, nhưng nếu bạn tải về và lưu trữ với số lượng lớn thì tất nhiên bộ nhớ của bạn sẽ ngày càng đầy hơn. Cách tốt là bạn nên chọn những bản nhạc bạn không nghe nữa và xóa chúng đi. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm kế bên bài hát, chọn Xóa và chọn Xóa bản tải về.

Cách 4: Xóa ứng dụng giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone

Thêm một trong những cách khá thông dụng được nhiều người chọn khi giải phóng bộ nhớ đó là xóa ứng dụng. Tùy thuộc vào ứng dụng của các nhà sản xuất nào hay phục vụ với nhu cầu nào mà nó có thể chiếm dung lượng bộ nhớ của bạn. Bạn cần chọn những ứng dụng không cần thiết và xóa chúng đi, có như thế bộ nhớ mới có thể trống được. Bạn cần chọn Delete App để xóa những ứng dụng bạn không cần nữa.

Cách 5: Xóa sách ebook giải phóng dung lượng bộ nhớ Iphone

Tương tự như nhạc, mỗi bản Ebook thường chỉ có dung lượng vài MB, nhưng nếu bạn tích trữ với số lượng nhiều sách (bạn là người thích đọc sách trên ứng dụng điện thoại) thì hiển nhiên dung lượng có thể tăng thêm đến vài GB. Vì vậy việc cần làm là xóa các bản ebook không cần thiết nữa để giải phóng bộ nhớ (có thể bạn đi mua sách giấy để trực tiếp đọc, điều này vừa ủng hộ tác giả vừa khiến dung lượng bộ nhớ bạn nhẹ hơn).

Bạn chỉ cần nhấp vào Chọn, sau đó tick những cuốn sách cần xóa và chọn chữ Xóa. Như vậy bạn có thể xóa sách để tăng dung lượng bộ nhớ điện thoại.

Trên đây là các cách khá đơn giản giúp bạn giải phóng bộ nhớ. Nếu bạn có thể thực hiện được 5 cách trên, chúng tôi tin chắc dung lượng bộ nhớ của điện thoại Iphone của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.