Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh camera360 đơn giản

8 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: tắt âm chụp ảnh camera360

Tắt âm chụp ảnh camera360 là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đây, chắc hẳn có nhiều bạn còn chưa biết cách tắt như thế nào. Chụp ảnh là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người hiện nay, tuy nhiên mỗi khi giơ máy lên chụp ảnh sẽ phát ra âm thanh được tích hợp trong máy ảnh, điều này gây ra nhiều phiền toái cho người dùng và ảnh hưởng tới người xung quanh. Vậy nên trong bài này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tắt âm chụp ảnh cho camera360. 

Camera360 là gì?

Dành cho các bạn chưa biết thì camera360 là ứng dụng chụp ảnh được tích hợp cả chỉnh sửa trang điểm cho bức ảnh. Hiện nay ứng dụng camera360 được nhiều bạn trẻ yêu thích tin dùng và có lượt tải lớn. Với công nghệ chụp ảnh sắc nét, với nhiều bộ lọc khác nhau và nhiều chế độ chụp khác nhau camera360 thực sự đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị với các bức ảnh đẹp.

Ảnh minh hoạ: tắt âm chụp ảnh camera360
Giao diện của ứng dụng chụp ảnh camera360

Một số các chức năng chụp ảnh của ứng dụng camera360 có thể kể tới:

  • Chỉnh sửa chân dung ảnh, làm sắc nét hình ảnh, mịn da
  • Nhiều bộ lọc màu thời thượng
  • Chế độ xóa phông độc đáo
  • Chèn icon và sticker sinh động
  • Bên cạnh chế độ chụp ảnh camera360 còn tích hợp cả quay video 360

Đây thực sự là một ứng dụng tuyệt với cho tất cả những ai có niềm đam mê chụp ảnh. Chỉ cần cầm máy lên và bạn chắc chắn sẽ có những bức ảnh đẹp.

Cách tắt âm chụp ảnh camera360 đơn giản 

Ứng dụng chụp ảnh Camera360 hiện nay đã có mặt trên hầu hết các kho ứng dụng như CHplay, Appstore,.. và rất dễ dàng để cài đặt trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chụp ảnh trên ứng dụng này mà không phát ra bất cứ âm thanh nào gây phiền tới mọi người xung quanh, bởi hiện nay Camera360 đã tích hợp sẵn tính năng tắt âm chụp ảnh.

Cách thức thực hiện: 

Đối với điện thoại Iphone bình thường và điện thoại Iphone Lock Nhật, trên các thiết bị này sẽ có nút gạt âm thanh được đặt ở bên cạnh điện thoại, bạn chỉ cần gạt nút âm thanh đó xuống là đã thành công trong việc tắt âm chụp ảnh camera360. Để minh họa bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới đây.

Ảnh minh hoạ: tắt âm chụp ảnh camera360 (1)
Tắt âm chụp ảnh camera360 trên Iphone

Đối với các điện thoại khác thuộc hệ điều hành Android như Samsung, Oppo,.. để tắt âm chụp ảnh camera360 bạn có thể chọn chế độ im lặng của điện thoại hoặc đơn giản hơn bạn cho âm lượng điện thoại xuống mức nhỏ nhất. Như vậy là bạn đã có thể hoàn toàn thoải mái chụp ảnh mà không gây ra bất cứ âm thanh nào làm phiền tới người khác.

Ảnh minh hoạ: tắt âm chụp ảnh camera360 (2)
Tắt âm chụp ảnh camera360 bằng cách giảm âm lượng điện thoại

Chỉ với những thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể tắt âm chụp ảnh Camera360 thành công và giờ thì hãy thoải mái chụp ảnh thôi nào.

Lời kết

Vừa rồi mình đã chia sẻ cho bạn cách tắt âm chụp ảnh camera360 trên điện thoại. Cách này thực sự hữu dụng cho cho tất cả các loại điện thoại từ Iphone cho đến các điện thoại có hệ điều hành Android như Samsung hay Oppo. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn có thể áp dụng thành công và có thể thoải mái chụp hình khi đã tắt âm chụp ảnh camera360.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.