5 cách tắt âm chụp ảnh Iphone 11 cực đơn giản

7 Cập Nhật Mới
Ảnh minh họa: 5 cách tắt âm chụp ảnh iphone 11

Bạn muốn chụp ảnh riêng tư nơi đông người nhưng không muốn bị phát hiện? Bạn muốn chụp lén một khoảnh khắc nào đó? Bạn ngại khi thấy người khác biết mình đang chụp ảnh tự sướng? Vậy thì ngần ngại gì mà không tắt âm chụp ảnh trên điện thoại. Nếu bạn gặp khó khăn khi tắt âm chụp ảnh iphone 11 thì bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn.

Bật chế độ im lặng cho Iphone 11 và Iphone 11 Pro max

Đối với dòng sản phẩm của nhà Táo, đa phần đều có âm thanh khi chụp ảnh điều này gây ra không ít phiền toái cho người dùng, đặc biệt là đối với 2 dòng điện thoại là iphone 11 và iphone 11 Pro Max. Vậy nên tắt âm điện thoại về im lặng là một giải pháp khá hay.

Ảnh minh hoạ: 3 cách tắt âm chụp ảnh iphone 11 cực đơn giản
Bật chế độ im lặng

Ở bên trái màn hình có một công tắc, đó là công tắc giúp bật chế độ im lặng. Để chắc rằng điện thoại của bạn đã ở chế độ im lặng hay chưa bạn có thể kiểm tra màu sắc ở bên trong khe của công tắc đó. Nếu có màu đỏ nhạt thì bạn đã bật chế độ im lặng thành công.

Giảm âm lượng điện thoại xuống mức nhỏ nhất

Đây là cách mình cho rằng khá là thủ công nhưng cũng tiện lợi và nhanh vô cùng. Hãy nhấn nút giảm âm lượng ở bên cạnh màn hình điện thoại để giảm âm lượng xuống nhỏ nhất có thể, nhưng hãy thực hiện trước khi mở camera lên nhé, nếu bạn đã vào phần chụp ảnh rồi thì bạn sẽ bị chụp hình luôn đó.

Ảnh minh hoạ: 5 cách tắt âm chụp ảnh iphone 11 cực đơn giản
Giảm âm lượng xuống mức nhỏ nhất để tăt âm chụp ảnh điện thoại iphone 11

Ngoài ra bạn cũng có thể vuốt màn hình để mở trung tâm điều khiển từ đó kéo giảm âm thanh theo mức độ bạn muốn. Với cách này thì cúng ta có thể tắt âm chụp ảnh iphone 11 ngay cả khi đang ở trong ứng dụng Camera

Bật chế độ live photo trong camera

Cách thức thực hiện: Bạn vào Cài đặt > Chọn Camera > Nhấn vào mục Bảo lưu cài đặt > Nhấn để bật Live Photo.

Ảnh minh hoạ: 4 cách tắt âm chụp ảnh iphone 11 cực đơn giản
Bật chế độ live photo trên iphone 11

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên bạn vào camera và nhấn vào biểu tượng của live photo để tùy chọn bật hoặc tắt. Trong trường hợp chúng ta đang muốn tắt âm chụp ảnh iphone 11 thì bạn nhấn bật chế độ này nha.

Cắm tai nghe vào và chụp ảnh sẽ không phát ra âm thanh đâu

Đây là cách thức đòi hỏi bạn phải mang tai nghe bên cạnh. Người khác không thể nghe thấy âm thanh đâu mà chỉ có bạn nghe thấy thôi vì bạn chưa tắt âm thanh chụp ảnh iphone 11 mà. Tai nghe có dây hoặc không dây đều được nha.

Tắt âm bằng cách quay video

Có một điều đặc biệt hơn cả của Iphone so với các dòng điện thoại khác là bạn vừa có thể quay video vừa có thể chụp ảnh cùng 1 lúc. Trong quá trình quay video, bạn sẽ thấy xuất hiện nút tròn ở góc bên phải của  màn hình điện thoại. Hãy bấm chụp ở nút tròn đó và bạn sẽ có những bức ảnh được tạo ra khi tắt âm chụp ảnh điện thoại iphone 11. Cách thức thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn vào ứng dụng Camera và chuyển sang chế độ quay video, tiếp theo hãy nhấn quay để nút chụp ảnh hiện ra.

Ảnh minh hoạ: 5 cách tắt âm chụp ảnh iphone 11 cực đơn giản
Bật chế độ quay video để tắt âm khi chụp ảnh

Lời kết

Không chỉ riêng với Iphone 11, hầu như cách tắt âm chụp ảnh iphone 11 có thể áp dụng đối với khá nhiều dòng điện thoại khác. Hi vọng với bài viết ngắn của mình ở trên thì mọi người sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tắt âm chụp ảnh nói chung và tắt âm chụp ảnh iphone 11 nói riêng. Nếu có thắc mắc gì mọi người hãy bình luận ở bên dưới nhé

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.