Hướng dẫn 3 cách đọc trộm tin nhắn Facebook người khác

1 Cập Nhật Mới
doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bạn có hay tò mò về các cuộc trò chuyện của người khác trên facebook không? Việc đọc trộm tin nhắn Facebook thường bởi vì tò mò không biết người ta nghĩ gì về mình? Có nói xấu mình không? Hay người yêu có nhắn tin linh tinh với ai khác? Nhưng phải làm sao để đọc được tin nhắn của người khác khi không biết mật khẩu Facebook của họ. Vậy thì bài viết trong chuyên mục thủ thuật này mình sẽ hướng dẫn 3 cách đọc trộm tin nhắn facebook dễ dàng cho cả những người “mù công nghệ”.

Tuy có thể thỏa mãn trí tò mò của mọi người nhưng mình không khuyến khích hành vi đọc trộm tin nhắn của người khác vì nó chính là xâm phạm đến đời tư cá nhân, trừ trường hợp thật sự cần thiết thì mới nên làm nhé. Sau đây là 2 cách đọc trộm tin nhắn trên facebook, bạn hãy dùng trình duyệt Chrome để thực hiện các thao tác nhé.

3 Cách đọc trộm tin nhắn Facebook người khác

Thường thì sẽ có 2 phương pháp mà mình cảm thấy chia sẻ về cách đọc trộm tin nhắn facebook mà chia ở dưới đây không khả quan cho lắm bởi vì phương pháp đầu tiên và thứ 2 thì cần phải sử dụng trên máy của người muốn xem trộm tin nhắn thì mới được. Ở cách thứ 3 thì mình chia sẻ bằng video các bạn có thể tham khảo qua video đó để xem nhé

Xem trộm tin nhắn facebook bằng cách kiểm tra phân tử:

Trên các trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc có hỗ trợ lưu lại mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên nên phương pháp này có thể được áp dụng. Tất nhiên phương pháp này chỉ sử dụng trên máy tính của người bạn muốn xem hoặc “lừa” họ đăng nhập tài khoản facebook trên máy tính của bạn và khi họ không để ý các bạn nhấn như sau

Bước 1: Truy cập vào trang www.facebook.com trên Chrome hoặc Cốc Cốc. Nếu nó hiện như hình dưới đây, tức là người dùng đã dùng chế độ tự động lưu mật khẩu. Như vậy bạn đã thành công một nửa rồi, giờ chỉ cần thực hiện cách lấy mật khẩu thôi.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac
Bước 2: Kiểm tra phần tử

Bạn hãy click chuột phải vào ô mật khẩu và chọn mục “Kiểm tra”. Còn nếu như bạn đang sử dụng Chrome thì chỉ cần nhấn tổ hợp “Ctrl + Shift + I” là được nhé.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 3: Hãy kiểm tra và đổi thẻ thuộc tính

Sau thao tác “Kiểm tra” trình duyệt sẽ hiện một đoạn mã html, css,… như sau. Việc của bạn là tìm đến dòng chữ “INPUT” và tập trung vào “type=password”, click chuột vào đó và đổi thành “type=text”. Rồi nhấn Enter là trình duyệt sẽ hiện thị mật khẩu dạng văn bản thay vì ẩn như lúc trước.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 4: Như vậy bạn đã hoàn thành công việc “ăn trộm” mật khẩu facebook của người khác. Lúc này bạn chỉ cần sao chép lại mật khẩu đó bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + C hoặc click chuột phải rồi chọn Copy rồi quay lại đăng nhập là có thể đọc trộm tin nhắn facebook của người khác rồi.

Xem mật khẩu facebook đã lưu

Ở cách thứ 2 này thì vẫn thực hiện theo 2 nguyên tắc đó là dụ người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn đăng nhập vào trình duyệt web (không dùng ẩn danh nhé) sau đó trong khoảng thời gian 2 giây đánh lừa người đó để nhấn vào lưu mật khẩu hoặc có thể truy cập vào trong thiết bị laptop, pc của mình hoặc bạn có thể truy cập vào máy tính cá nhân của họ. Để xem mật khẩu facebook đã lưu thì các bạn làm như sau

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng của trình duyệt để truy cập vào phần Cài đặt của trình duyệt.

 

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 2: Vào mục Mật khẩu, bạn sẽ thấy hiện một loạt danh sách các mật khẩu đã lưu trên các trang web khác nhau.

 

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 3: Bạn cần chọn tìm trong đó danh sách trang facebook.com và chọn hiển thị mật khẩu (biểu tượng hình con mắt) nếu như mật khẩu đã được lưu trước đó.

 

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 4: Như vậy bạn đã thành công lấy được mật khẩu rồi và bây giờ chỉ cần truy cập vào www.facebook.com để đăng nhập và làm bất cứ gì bạn muốn thôi.

Lưu ý: 2 cách trên chỉ hiệu quả khi người đó từng sử dụng máy tính của bạn để đăng nhập vào Facebook và có lưu lại mật khẩu. Nếu không “dụ” được người ta làm như vậy thì rất khó mà thành công. Tuy nhiên đây vẫn là 2 cách đọc trộm tin nhắn facebook người khác rất dễ dàng với người mù công nghệ và tỷ lệ thành công cao.

Video hướng dẫn đọc trộm tin nhắn fb không cần mật khẩu

Phương pháp này mình cũng không nắm rõ lắm mà lúc lên mạng tìm hiểu thêm thông tin thấy được có một bạn chia sẻ video lên youtube về cách đọc trộm tin nhắn Facebook người khác nên mình mới vào xem thử thì thấy thành công. Ở đó còn có chia sẻ về link liên hệ nếu các bạn không làm được nên mình mới dẫn video đó ở phía dưới này cho các bạn muốn xem mật khẩu của ai đó trên facebook được biết

Tổng kết

Trên đây thì mình đã tổng hợp đến các bạn về mọi cách giúp đọc trộm tin nhắn facebook người khác mà mình đã thu thập được từ internet chứ hoàn toàn không phải là do mình trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công với thủ thuật mà mình chia sẻ ở trên đây

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.