Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, chỉ mình tôi biết.

2 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (11)

Đã bao giờ bạn muốn khép mình trên mạng xã hội, đã bao giờ bạn muốn thay đổi ảnh đại diện của mình nhưng không muốn ai vào bình luận hay soi mói? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy một lần nào đó. Tuy nhiên nhiều bạn còn chưa biết cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, hoặc chưa biết cách thiết lập chế độ chỉ mình tôi đối với ảnh đại diện, vậy nên bài viết này mình muốn bật mí cho mọi người cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, “chỉ mình tôi” biết.

Ảnh đại diện là bức ảnh mang biểu trưng của mỗi cá nhân, ảnh đại diện cũng được coi là sự nhận diện cho bạn bè, người thân và gia đình.

Với nhiều người việc đăng công khai ảnh đại diện là một chuyện hết sức bình thường, đây là nơi để các bạn bè, người thân vào tương tác, bình luận hỏi han. Nhưng ngược lại, với một số khác họ chỉ muốn thay đổi ảnh đại diện như một cách để làm tươi mới độ nhận diện của mình và họ thực sự không muốn đón nhận những lời khen chê từ mạng xã hội, hay nói cách khác là không muốn bị mạng xã hội làm phiền.

Vậy nên bài viết hôm nay hoàn toàn phù hợp với đối tượng thứ 2, mình sẽ chia sẻ cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết trên cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết trên điện thoại

Các bước tiến hành:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Sau đó ở góc bên phải màn hình bạn chọn vào 3 dấu gạch và nhấn vào dòng chữ “xem trang cá nhân của bạn”

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết
Truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Để đổi ảnh đại diện bạn nhấn vào ảnh, lúc này điện thoại sẽ hiện ra những lựa chọn như trong ảnh dưới đây, bạn chọn “chọn ảnh đại diện”.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (1)
Chọn ảnh đại diện

Bước 3: Bạn tải ảnh đang muốn thay đổi lên, tại giao diện này bạn nhấn ” Lưu” ở góc phải màn hình và bỏ dấu tích ở ô “chia sẻ thông tin mới lên bảng tin”

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (2)

Bước 4: Đợi ảnh được tải lên xong bạn có thể truy cập vào dòng thời gian của mình, lúc này bài viết đầu trên dòng thời gian sẽ là ảnh đại diện mới đổi của bạn. Bạn chọn dấu 3 chấm bên góc phải màn hình sau đó chọn chỉnh sửa quyền riêng tư.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (3)
Chọn thay đổi quyền riêng tư

Bước 5: Ở giao diện của quyền riêng tư bạn chon “chỉ mình tôi“. Vậy là bạn đã thành công với cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết và chắc chắn ảnh của bạn sẽ không hiển thị lên bản tin cũng như người khác vào like hay comment là điều không thể.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (4)
Chọn chế độ chỉ mình tôi

Nếu bạn chỉ dùng Facebook trên máy tính và muốn thực hiện cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết ngay trên thiết bị này thì mình cũng sẽ có hướng dẫn cho bạn ở phần nội dung ngay dưới đây nhé.

Thực hiện đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Facebook, sau khi đăng nhập bạn vào trang cá nhân của mình.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (5)
Đăng nhập Facebook và truy cập trang cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn vào ảnh đại diện Facebook.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (6)

Bước 3: Tải ảnh mới lên, tại bước này bạn tải ảnh từ các file trên máy tính của bạn hoặc Facebook sẽ gợi ý những bức ảnh cũ từng được bạn chọn làm ảnh đại diện.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (7)

Bước 4: Điều chỉnh kích thước bạn mong muốn sau đó nhấn Lưu ở góc màn hình.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (8)
Chỉnh sửa kích thước và chọn lưu

Bước 5: Bạn thực hiện tương tự như bước 5 trong cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết trên điện thoại. Bạn truy cập vào dòng thời gian và chọn dấu 3 chấm và nhấn chọn “chỉnh sửa đối tượng”

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (9)

Bước 6: Bạn chọn chế độ chỉ mình tôi vậy là xong.

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (10)

Bên cạnh cách đổi ảnh đại diện Facbook không ai biết thì còn có rất nhiều bạn thắc mắc về đổi ảnh bìa, vậy nên mình sẽ chia sẻ ngắn gọn ngay trong phần dưới đây.

Đổi ảnh bìa trên Facebook không ai biết

Tương tự như các đổi ảnh đại diện trên Facebook, đổi ảnh bìa cũng được thực hiện cả trên máy tính và điện thoại. Vì mình đã chia sẻ chi tiết ở bên trên rồi nên ở cách đổi ảnh bìa trên Facebook mình sẽ nói ngắn gọn. 

Đầu tiên bạn cũng truy cập vào ứng dụng Facebook đối với điện thoại và trang web của Facebook đối với máy tính. Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào trang cá nhân => chọn ảnh bìa => Tải ảnh bìa bạn muốn thay thế lên => Nhấn lưu ảnh => Sau đó vào dòng thời gian chọn dấu 3 chấm ở bài đăng ảnh bìa => Chọn thay đổi quyền riêng tư => Chọn chế độ chỉ mình tôi. 

Ảnh minh hoạ: Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (11)
Chọn chế độ chỉ mình tôi với ảnh bìa

Như vậy là bạn đã thành công trong việc đổi ảnh bìa Facebook thành công mà không ai biết. Để chắc chắn không ai biết thì bạn nên thực hiện vào thời gian có ít người truy cập Facebook nhất ví dụ như ban đêm. Ảnh bìa của bạn không thể đón nhận like share cũng như comment từ cộng đồng mạng, nên yên tâm bạn nhé.

Lời kết

Đây là thủ thuật Facebook đơn giản và mình chắc chắn là đã có rất nhiều người biết, tuy nhiên mình vẫn muốn lên bài viết này để giúp giải đáp cho các bạn mới dùng Facebook. Với những chia sẻ vừa rồi mình chúc các bạn có thể áp dụng thành công cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết.

 

 

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.