Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook dễ thực hiện

Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Trang cá nhân trên Facebook đôi khi cũng được coi là “bộ mặt” của người dùng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa biết cách kết hôn trên Facebook để khẳng định “chủ quyền” của mình. Vậy nên trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách kết hôn trên Facebook siêu dễ. Hi vọng sẽ mang đến giải đáp phù hợp với bạn.

Kết hôn trên Facebook là gì?

Kết hôn trên Facebook là một trong những trạng thái mà Facebook đề xuất cho bạn. Thay đổi tình trạng hôn nhân cũng là một cách để bạn đánh dấu chủ quyền của mình và thể hiện tình cảm công khai tình cảm với nửa kia. Mặc dù mạng Facebook chỉ là mạng xã hội ảo không phải căn cứ pháp lý nhưng nhiều người vẫn coi đây là một cách hay để công bố công khai với mọi người về người thương của mình.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook
Cách kết hôn trên Facebook

Hành động thay đổi tình trạng thành đã kết hôn là một điều cực kỳ lãng mạn mà chúng ta nên làm, điều đó cho thấy sự quan tâm, muốn thể hiện với cả thế giới rằng đây chính là tình yêu của đời mình. Mong rằng những ai đã đọc tới bài viết này và đang tìm cách kết hôn trên Facebook đều có được hạnh phúc viên mãn, xinh đẹp tuyệt vời với nửa kia của đời mình.

Để thực hiện cách kết hôn trên Facebook bạn có thể chọn thiết bị là máy tính hoặc điện thoại đều được. Trong nội dung tiếp theo dưới đây mình sẽ chia sẻ cách kết hôn trên Facebook cho bạn nào chưa biết. Mình sẽ trình bày với trường hợp thiết bị là điện thoại cá nhân, với thiết bị là máy tính bạn cũng có thể áp dụng các bước tương tự.

Cách kết hôn trên Facebook dễ thực hiện 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt sẵn trong điện thoại. Truy cập vào trang cá nhân. 

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (1)
Truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Tại bên trái của giao diện bạn chọn mục Chỉnh sửa chi tiết.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (2)
Chọn mục chỉnh sửa chi tiết

Bước 3: Tại giao diện lúc này sẽ có rất nhiều mục để bạn có thể chỉnh sửa trên trang cá nhân Facebook. Tuy nhiên theo đúng như chủ đề của bài viết là cách kết hôn trên Facebook thì các bạn chọn mục Tình trạng mối quan hệ, và chọn biểu tượng chỉnh sửa, hình cái bút.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (3)

Bước 4: Sau đó bạn sẽ chọn vào mục chỉnh sửa ở bên phải màn hình, mình sẽ minh họa trong bức ảnh ở dưới.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (4)
Chọn mục chỉnh sửa

Bước 5: Bạn nhấn vào mối quan hệ hiện tại của bạn, khi đó bạn sẽ thấy các tình trạng mối quan hệ bao gồm: đọc thân, hẹn hò, đã đính hôn, đã kết hôn, kết hôn đồng tính, chung sống, tìm hiểu, có mối quan hệ phức tạp, đã ly thân, đã ly hôn, góa,.. Để tiến hành cách kết hôn trên Facebook thì bạn phải chọn mục đã kết hôn.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (5)
Chọn mục đã kết hôn

Bước 6: Bước này là bước điền tên Facebook mà bạn muốn kết hôn, và chọn thời gian kết hôn. Sau đó bạn nhấn lưu thay đổi để hoàn thành cách kết hôn trên Facebook.

Ảnh minh hoạ: Cách kết hôn trên Facebook (6)

Lời kết 

Bài viết trên đây mình đã hoàn thành hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook khá chi tiết với thiết bị là điện thoại. Với những chia sẻ nhỏ này hi vọng bạn sẽ biết cách thay đổi tình trạng mối quan hệ thành đã kết hôn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và ghé thăm Updatemoi.com thường xuyên.

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.