Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage

Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook

Bạn đang muốn biết cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage có tích xanh chữ mà không biết nên làm như thế nào để thực hiện nó. Việc tích xanh hiển thị trên trang cá nhân hay fanpage có rất nhiều ý nghĩa khác nhau mà mình sẽ bó gọn nó ở những thông tin chia sẻ cũng như hướng dẫn cách thực hiện làm dấu tích xanh trên facebook đến những ai đang cần tìm hiểu dưới đây

Tác dụng của dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage

Việc tài khoản mạng xã hội của mọi người hiện lên tích xanh có rất nhiều tác dụng đầu tiên phải kể đến việc khác biệt hoàn toàn so với những tài khoản thông thường cũng như như thu hút được khách hàng tin tưởng mua hàng hơn, không sợ bị mạo danh đi lừa đảo v…v. Ích lợi là vậy thế nhưng việc đăng ký tích xanh chính chủ lại quá xa vời với nhiều người và có nhiều người không biết làm cách nào để đăng ký chính chủ cả.

Để mọi người có thêm những thông tin hữu ích thì trong chuyên mục thủ thuật facebook dưới đây mình xin hướng dẫn mọi người phương pháp thực hiện để được xác thực chính chủ trên mạng xã hội này nhé. (Lưu ý mọi người là việc những thao tác này thực hiện cần được xét duyệt của quản trị viên facebook xem xét, đánh giá nếu được thì họ mới xác thực tích xanh cho tài khoản cá nhân, fanpage chứ không phải làm phát được luôn nha)

Hướng dẫn cách hiện dấu tích xanh trên fanpage facebook

Khi bạn thực hiện xác thực FanPage chính chủ trên facebook bạn sẽ được họ cung cấp cho một tích xanh hình chữ V. Điều này vừa làm cho Fage facebook của bạn trở nên uy tín hơn. Vậy cùng mình tìm hiểu cách đóng dấu fanpage tích xanh trên facebook ở phía bên dưới của bài viết này nhé :

Bước 1 : Đầu tiên mục đích của bạn là đóng dấu chính chủ fanpage facebook bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ như giấy phép kinh doanh

Bước 2 : Bạn tìm đến mẫu đơn đăng ký được phát từ facebook ( trong mẫu này thường được facebook cập nhật nên các bạn lên facebook.com/business/help/ để tìm mẫu đăng ký nhé )

Tiếp đến tại tùy chọn Selec page bạn tiến hành đến fanpage facebook mà mình muốn đóng dấu chính chủ( mũi tên đỏ số 1 ). Tiếp đến Government-issued photo ID or articles of incorporation ( ảnh mũi tên đỏ 2 ) là ảnh chụp giấy tờ tùy thân.

  • Lưu ý : Ở fanpage có 2 trường hợp là tài khoản đại diện cho một người (như idol, nghệ sĩ…) mọi người chỉ cần gửi các thông tin là giấy tờ tùy thân. Trong đó cần có thêm một số dữ liệu hình ảnh như ảnh chụp chính phủ cấp và điền đầy đủ thông tin.
  • Trường hợp tiếp theo nếu fanpage đăng ký tích xanh facebook dành cho doanh nghiệp hay một tổ chức (không phải người) thì nên cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Số điện thoại, Các điều lệ và điều khoản của công ty hay tổ chức đó, Chứng nhận thành lập của công ty hoặc tổ chức, Các tài liệu về đóng thuế hoặc miễn thuế của cơ quan hoặc tổ chức
Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook
Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage

Cuối cùng bạn nhấn Sent để gửi đơn cho facebook biết. Bây giờ, bạn chỉ cần đợi quản trị của facebook phản hồi lại thông tin của bạn. Lúc đó nó sẽ hiện ra thông báo như sau

Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook (1)

Lúc này thì trên thông báo mọi người sẽ hiện ra một thông tin như hình minh họa mình chia sẻ ở phía bên dưới. Việc đăng ký nhận tích xanh đã xong, bây giờ hãy thắp hương cầu khấn ông face bà búc cho bạn cái tích xanh là ô kê.

Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook (2)

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

Cách đăng ký tích xanh chính chủ trên facebook cá nhân thì có hơi khác đôi chút ở bước thực hiện đầu tiên thì mọi người cần vào trang cá nhân của mình và copy đường dẫn URL trên trình duyệt web đó. Tiếp theo mọi người thực hiện như các bước tương tự như việc thực hiện fanpage nhưng chọn vào phần Loại xác minh (cá nhân)

Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook (3)

Tiếp theo ở tab Please share why this Facebook Page or Profile should be verified mọi người điền rõ lý do xác minh tại sao cần đóng dấu chính chủ cho facebook cá nhân đó dưới dạng tiếng anh (vì người kiểm duyệt là người nước ngoài nhé) sau đó nhấn gửi

Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook (4)

Sau khi thực hiện xong thì mọi người cũng sẽ nhận được thông báo gửi về như bên dưới và cũng giống như đối với fanpage thì việc đăng ký facebook cá nhân cũng cần có thời gian xét duyệt (việc thực hiện đối với dạng profile theo như mình cảm quan thì xác minh khó hơn do có nhiều yếu tố nhưng mọi người có thể thử biết đâu lại có vận may)

Ảnh minh hoạ: Cách làm dấu tích xanh trên facebook (5)

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Cập nhật mới trong chuyên mục thủ thuật facebook nhằm giúp những ai đang muốn tìm hiểu cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage được rõ. Chủ đề này chưa bao gồm các mẹo giúp mọi người đóng dấu chính chủ nên hãy theo dõi chuyên mục thường xuyên hơn để có các mẹo đối với thủ thuật này nhé

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.