Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks

Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks

Gmail có thể nói là một ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Các bạn hay sử dụng gmail phần lớn ở mục đích công việc. Nhưng bên cạnh đó, còn trao đổi các tài liệu học tập hoặc những tin nhắn riêng tư. Và việc tạo một tài khoản gmail cũng không quá khó khăn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể sở hữu ngay một gmail cho bản thân. Nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi làm sao để tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks và trong chuyên mục thủ thuật hay của cập nhật mới mình xin giải đáp vấn đề này.

BlueStacks là một giả lập Android trên thiết bị máy tính. Điều này có thể hiểu đơn giản là bạn đang sử dụng chiếc điện thoại của mình thông qua máy tính. Có thể nói là tiện lợi nếu các bạn ngại sử dụng các tài khoản trên thiết bị máy tính. Đặc biệt là gmail, thì các bạn có thể sử dụng gmail trực tiếp trên giả lập BlueStacks này. Nhưng để tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks thì phải làm như thế nào? Thì mục đích chính của bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo gmail trực tiếp trên ứng dụng giả lập Android này nhé.

Hướng dẫn tải BlueStacks về máy tính

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks. Thì các bạn cần phải có ứng dụng giả lập này trên máy tính. Nếu đã có thì các bạn hãy theo dõi tiếp ở mục sau. Nhưng nếu chưa có, thì hãy tiến hành tải ngay nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ của BlueStacks. Sau đó, tiến hành tải phần mềm về máy tính.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks dễ dàng và nhanh chóng

Bước 2: Khi đã tải về máy, bắt đầu quá trình cài đặt cho máy tính. Đợi vài phút thì ứng dụng sẽ nằm ở giao diện chính của máy tính. Như vậy, chúng ta đã thành công quá trình tải BlueStacks về máy tính. Hãy cùng bắt đầu thực hiện vấn đề chính của bài viết thôi nhé.

Cách tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks hiệu quả và nhanh chóng

Việc thực hiện tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks cũng rất thú vị. Có thể nói là một trong những cách lạ để tạo được tài khoản và đặc biệt hơn là có thể tạo hoàn loạt mà không phải xác minh quá nhiều. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tạo trực tiếp trên thiết bị máy tính cá nhân. Quả thật rất tiện lợi và nhanh chóng phải không các bạn. 

Mặc dù là giả lập Android trên máy tính, nhưng việc tạo gmail cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với điện thoại. Nên các bạn hãy thực hiện như sau nhé:

Bước 1: Khởi động BlueStacks đã cài đặt trước đó. Sau đó, truy cập vào mục Cài đặt của ứng dụng.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (1)

Bước 2: Các bạn tìm và chọn mục Tài khoản & đồng bộ hoá.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (2)

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn hãy nháy chọn Thêm tài khoản ở góc phải trên của giả lập BlueStacks.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (3)

Bước 4: Sau đó, hàng loạt các ứng dụng khác nhau sẽ hiện ra. Nhưng để tạo tài khoản gmail trên BlueStacks thì các bạn chọn vào mục Google.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (4)

Bước 5: Lúc này, giả lập sẽ yêu cầu các bạn chọn Hiện có hoặc Tạo mới. Nếu các bạn đã có thì nháy chọn Hiện có và thực hiện đăng nhập như bình thường. Nhưng để tạo tài khoản gmail trên giả lập này thì hãy chọn Tạo mới.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (5)

Bước 6: Các bạn thực hiện việc nhập thông tin Họ Tên rồi tiếp tục chọn Tiếp theo.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (6)

Bước 7: Sau đó hãy chọn cho bản thân một tài khoản gmail thật chuyên nghiệp và dễ nhớ. Hoặc có thể đặt theo ý thích của các bạn và chọn Tiếp theo.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (7)

Bước 8: Sau đó tiến hành đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản tốt hơn. Nên chọn mật khẩu dễ nhớ và theo yêu cầu của hệ thống nhằm tăng tính bảo mật.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (8)

Bước 9: Các bạn tiến hành nhập thêm một gmail khác để có thể khôi phục gmail đang tạo. Nhằm giúp các bạn dễ lấy lại tài khoản nếu trong nhiều trường hợp. Tiến hành điền đầy đủ thông tin và chọn một câu hỏi riêng cho cá nhân. Nhấn Tiếp theo.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (9)

Bước 10: Nhấn tham gia Google+ nếu đồng ý các thông tin mà Google đề xuất cho bạn.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (10)

Bước 11: Nháy chọn Tôi chấp nhận để chấp nhận những yêu cầu mà Google đặt ra. 

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (11)

Bước 12: Sau đó, các bạn hãy thực hiện việc nhập mã xác nhận. Hãy nhập từ từ và chính xác nhé rồi tiếp tục chọn tiếp theo.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (12)

Bước 13: Một vài tùy chọn khác sẽ xuất hiện, nếu thích thì các bạn có thể thêm hoặc không cũng không sao.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (13)

Bước 14: Google sẽ hỗ trợ việc sao lưu và các bạn tiếp tục nháy chọn Tiếp theo.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks (14)

Vậy là các bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản gmail trên BlueStacks một cách dễ dàng. Không quá khác so với việc tạo tài khoản gmail trên các thiết bị máy tính. Mình tin rằng các bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện. Lưu ý rằng nếu bạn đăng nhập gmail tạo trên BlueStacks bằng máy tính, thì vẫn sẽ được yêu cầu nhập mã được gửi về số điện thoại của bạn.

Tổng kết

Qua bài viết này, mình mong rằng đã có thể chia sẻ một cách dễ dàng đến cho các bạn. Về việc tạo tài khoản gmail trên BlueStacks một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Không quá khó để thực hiện tạo gmail trên giả lập BlueStacks này, nên mình nghĩ rằng các bạn sẽ dễ dàng tạo được nhiều tài khoản hoặc một tài khoản để làm gì theo ý các bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này và đừng quên tại danh mục thủ thuật hay còn rất nhiều bài viết và chủ đề khác chờ mọi người khám phá đó

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.