Những ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau instagram

4 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram

Instagram là mạng xã hội phổ biến được các bạn trẻ vô cùng yêu thích với các tính năng nổi bật về mảng chụp ảnh. Ở ứng dụng này các bạn có thể thảo sức sáng tạo với các bức ảnh của mình từ chỉnh sửa, cắt ghép đến chèn filter, chèn icon. Tuy nhiên có một số bạn vẫn chưa quen với các thao tác trên Instagram, đặc biệt nhiều bạn vẫn chưa biết đến thủ thuật cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram, vì vậy ở bài viết này mình muốn chia sẻ những cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram, hi vọng các bạn áp dụng thành công. 

Cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram cho điện thoại hệ Android 

Vì điện thoại hệ điều hành Android khá phổ biến với lượng người dùng lớn nên mình xin phép chia sẻ cách cắt ảnh thành phần bằng nhau Instagram cho hệ điều hành Android trước.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram
Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram

Ứng dụng Grid Maker for Instagram

Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, khiến cho bức ảnh của bạn thật ấn tượng. Với những chức năng cắt ghép ảnh chạy trên nền tảng Android, Grid Maker for Instagram có thể cắt ảnh dưới dạng lưới với các tỉ lệ khác nhau như 2×1, 2×2, 2×3, 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5, 3×6.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (1)

Hãy tải và sử dụng ngay trên điện thoại của bạn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Link tải ứng dụng Grid Maker for Instagram

Ứng dụng 9square for Instagram

Một ứng dụng nữa mà mình muốn giới thiệu cho các bạn sử dụng hệ điều hành Android đó là 9square for Instagram. Bạn không cần phải mất bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau instagram với ứng dụng này. Ngoài những chức năng cắt ảnh thành dạng lưới 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5 bạn có thể tải trực tiếp ảnh lên Instagram. Chắc chắn rằng bạn sẽ là người phong cách nhất với những tấm ảnh độ phân giải cao sắc nét mà vô cùng sáng tạo.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (2)

Link tải ứng dụng 9square for Instagram

Các ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram dành cho hệ điều hành iOS

Ứng dụng Grids: Giant Square, Templates

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa có thể cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram vừa có thể chèn các sticker, vừa chỉnh màu qua bộ lọc thì chắc hẳn đó là ứng dụng Grids: Giant Square, Templates.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (3)

Với lượt tải về lớn cũng như đánh giá tốt từ phía người dùng, ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dễ dàng và sáng tạo. Link tải ứng dụng link

Ứng dụng Giant Square: Grids & Collages

Điểm nổi bật của ứng dụng chạy trên nền tảng IOS này đó là bạn có thể căn chỉnh hoàn hảo với bất kì kích thước nào bạn muốn, sau đó ảnh sẽ được tải trực tiếp lên Instagram của bạn.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (4)

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo cùng các bức ảnh của mình, bạn có thể đặt dọc, ngang hoặc chéo đều được. Và đương nhiên cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram cũng được thực hiễn dễ dàng với ứng dụng này.

link tải ứng dụng Giant Square: Grids & Collages

Ứng dụng Pic Collage Post for Instagram

Một ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram chạy trên nền tảng IOS đó là Pic  Collage Post for Instagram. Một số tính năng nổi bật của Pic Collage là:

  • Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau cho Instagram với đa dạng các kích thước lưới 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5.
  • Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo dựa trên các mẫu ảnh ghép có sẵn trên ứng dụng.
  • Chèn icon và sticker tạo nên phong cách riêng của bạn.
  • Thêm Typhography vào ảnh một cách nghệ thuật là một điều dễ dàng thực hiện trên ứng dụng này.
  • Tạo ảnh Collage trong vòng dưới 1 phút.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (5)

Bạn nên thử và trải nghiệm ứng dụng Pic Collage Post for Instagram

Ứng dụng PhotoSplit for Instagram

Một trong những ứng dụng hữu ích để cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram đó là PhotoSplit for Instagram. Tương tự như các ứng dụng mình đã giới thiệu ở bên trên, ứng dụng này cũng cho phép bạn cắt ảnh dưới nhiều tỉ lệ khác nhau 1×2, 1×3, 2×3, 3×3, 4×3 trong khi vẫn giữ nguyên độ phân giải của ảnh. Ngoài ra một ưu điểm của ứng dụng này đó là cho phép người dùng có thể phóng to, di chuyển thậm chí là xoay quanh ảnh để cảm nhận.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (6)

Link tải ứng dụng PhotoSplit for Instagram

Ứng dụng Tile Pic – Photo Banner Editor

Ứng dụng này được đánh giá là khá dễ sử dụng, và đặc biệt nó giải quyết vấn đề chúng ta đang quan tâm đó là cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram. Sau khi cọn được kích thước cũng như tỉ lệ theo như mong muốn bạn chỉ cần nhấn lưu và bạn sẽ có được bức ảnh như mong muốn.

Ảnh minh hoạ: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram (7)

Link tải ứng dụng Tile Pic – Photo Banner Editor

Lời kết

Trên đây là 7 ứng dụng trợ giúp chúng ta cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram, hi vọng với các ứng dụng này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Updatemoi.com thường xuyên.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.