5 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính tốt nhất

Cập Nhật Mới
Top những phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày trên máy tính tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn khi vào trong bài viết này thì bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu một phần mềm nào đó có thể giúp mình nhắc nhở công việc trên máy tính phải không nào ? Hiện tại thì có 5 phần mềm được giới văn phòng sử dụng rất nhiều để nhắc nhở công việc trên máy tính làm việc của họ mà mình sẽ chia sẻ ở phía dưới đây kèm theo link tải về cho những ai cần.

Top những phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày trên máy tính tốt nhất hiện nay
Top những phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày trên máy tính tốt nhất hiện nay

Ngày nay việc sử dụng máy tính laptop, pc được sử dụng trong việc học tập hay làm việc và đôi khi có quá nhiều việc khiến người dùng cần một phần mềm giúp nhắc nhở công việc trong ngày, tháng nhất định. Dưới đây mình xin chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất để nhắc nhở công việc trên máy tính laptop, pc của họ cho các bạn được tham khảo phía bên dưới.

5 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính tốt nhất

Phần mềm Pnotes

Nói về Pnotes thì đây là một trong những phần mềm nhắc nhở công việc được giới văn phòng cực kỳ yêu thích bởi đây là một trong những ứng dụng sử dụng mã nguồn mở giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tạo, quản lý và đặt thời gian các ghi chú trên màn hình máy tính desktop của người dùng.

Với việc sử dụng phần mềm Pnotes này thì nó hỗ trợ đến người dùng đa định dạng như màu chữ, font chữ , thêm icon, ảnh, hyperlink,… cho từng miếng dán ghi chú trên màn hình máy tính. Tiếp đến cũng phải nói đến khả năng chiếm ít tài nguyên máy tính cũng như tương thích với mọi hệ điều hành windows phổ biển hiện nay cũng là một ưu điểm được nhiều người sử dụng

Hiện tại thì phần mềm Pnotes này đang được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nên việc sử dụng trở nên càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tải phần mềm này thông qua đường link ( download Pnotes )

Phần mềm Sticky notes

Nói đến phần mềm Sticky notes này thì đây là một trong phần mềm có thể dễ dàng thay đổi tùy ý từ kích thước, form chữ, màu sắc của miến dán công việc hay nó cũng có thể sử dụng các phím tắt tạo văn bản một cách khá dễ dàng.

Ngoài ra thì Sticky notes còn là một trong những phần mềm được phát triển của microshoft nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của phần mềm cũng như tính tương thích trên máy tính sử dụng win của mình.

Để sử dụng Sticky notes các bạn cần tải phần mềm này về và cài đặt trên máy tính của mình. Nếu như bạn chưa cài đặt phần mềm này trên máy tính có thể tai nó về qua link ( download Sticky notes )

Phần mềm Sheer Notes

Nằm trong top 3 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính tốt nhất bởi đây là một trong những phần mềm mình cho là khá thân thiện với màu vàng đặc trưng của các mảnh giấy nhỏ treo trên màn hình máy tính nó cũng có các tính năng y hệt như 2 phần mềm phía bên trên.

Điểm đặc trưng của phần mềm nhắc nhở công việc này cũng bao gồm 2 yếu tố chính đó là nhẹ và gọn sẽ giúp bạn ghi chú, nhắc nhở công việc tốt hơn. Để tải phần mềm Sheer Notes này về máy thì bạn có thể nhấn vào đường link ( download Sheer Notes )

Phần mềm ATnotes

Ở phần mềm nhắc nhở thứ tư này mình muốn giới thiệu đến các bạn là một phần mềm có tên là ATnotes. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn ghi nhớ công việc của mình như các phần mềm được chia sẻ ở phía trên. Ngoài ra, điểm đặc biệt của phần mềm ATnotes này đó chính là khả năng cài đặt giờ nhắc nhở cho công việc.

Với ATnotes mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn với chức năng hẹn giờ ghi chú cũng như thực hiện được các note nhắc nhở bởi các ký tự, màu sắc, hình ảnh khác nhau. Nếu như bạn có hứng thú và muốn tải phần mềm này về máy tính có thể nhấn vào link ( download ATnotes )

Phần mềm Evernote

Phần mềm cuối cùng trong bài viết những phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính tốt nhất hiện nay mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là Evernote. Đây là một trong những phần mềm ghi chú hoàn toàn miễn phí cho bạn với việc quản lý nhiều ghi chú trên các định dạng khác nhau trên máy tính dễ dàng

Thêm vào đó thì Evernote còn có khả năng copy toàn bộ nội dung và hình ảnh trên trình duyệt về mà không hề bị lỗi. Điểm chú ý nhật là hiện tại Evernote được áp dụng trên khá nhiều các phương tiện khác nhau như trình duyệt web, màn hình máy tính, thiết bị điện thoại ( iOS, android ) nếu bạn cảm thấy hứng thú với phần mềm này có thể nhấn vào link sau để tải về máy tính nhé ( download Evernote )

Như vậy thì bài viết trên đây mà mình chia sẻ đã tổng hợp lại cho các bạn 5 phần mềm nhắc nhở, ghi chú công việc hàng ngày tốt nhất hiện nay cho các bạn cùng tham khảo rồi đó. Nếu như bạn nào đang thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy comment xuống phía dưới của bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.