Hướng dẫn cách dùng Re-loader Activator Active Windows và Office

4 Cập Nhật Mới
Re-loader Activator

Nếu như các anh/chị đang muốn sử dụng bản quyền Windows hoặc các Office, nhưng lại không biết phải làm sao. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn anh/chị dùng phần mềm Re-loader Activator để kích hoạt (active) các phiên bản Office hiện tại và các bản quyền Windows thịnh hành hiện nay một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Trong phần mục thủ thuật phần mềm thuộc website blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến mọi người link tải và cách dùng Re-loader Activator kèm theo các thông tin liên quan ở phía bên dưới

Phần mềm Re-loader Activator là gì?

Như tôi đã có giới thiệu sơ một chút về phần mềm Re-loader Activator. Thì phần mềm này là một công cụ có tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office đang thịnh hành. Với tính năng và giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần vài thao tác có thể thành thạo trên phần mềm. Đồng thời, cũng đã dễ dàng active được các ứng dụng và Windows mà các anh/chị cần dùng.

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản của re-loader activator trên các website khác nhau. Nhưng để có thể dùng tối đa tính năng của nó. Tôi khuyến khích các bạn nên tìm và sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm. Để có thể trải nghiệm tốt nhất mà không gặp phải vấn đề nào khác. Vậy để nếu muốn tải phần mềm mới nhất thì tìm ở đâu, hãy cùng tôi tìm hiểu ở bên dưới nhé.

Những tính năng nổi bật của Re-loader Activator

Khi đã hiểu được Re-loader Activator là gì bvà trước khi sử dụng nó. Tôi xin phép được chia sẻ một chút về những tính năng nổi bật mà phần mềm này đem lại cho người dùng.

 • Kích hoạt (Active) Windows và các phiên bản Office một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Hỗ trợ người dùng kích hoạt tất cả các bản quyền các sản phẩm đến từ Microsoft trong thời hạn vĩnh viễn. Điều này thật sự rất tuyệt vời với đại đa số người dùng hệ điều hành và các sản phẩm của Microsoft.
 • Dung lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 2MB, không chiếm quá nhiều dung lượng trong máy tính. Đây có thể nói là ưu thế dành cho phần mềm Re-loader Activator, bởi vì phần lớn người dùng hiện nay đều ưu tiên các phần mềm có dung lượng thấp.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Đồng thời, việc kích hoạt bản quyền cũng không mất quá nhiều thời gian của các anh/chị.
 • Có thể đưa ra yêu cầu cài đặt lại Net Framework 4.
 • Đặc biệt hơn, phần mềm này còn cho phép các anh/chị có thể kích hoạt Offline (ngoại tuyến). Không cần dùng đến Internet như nhiều ứng dụng khác, nếu đường truyền bị gián đoạn thì phần mềm vẫn có thể hoạt động một cách bình thường nhất có thể.
Re-loader Activator
Link download Re-loader Activator và cách sử dụng phần mềm để để Active Windows và Office

Điểm qua một chút các tính năng nổi trội của Re-loader Activator, thì có thể nói đây là phần mềm tốt nhất. Mà các bạn nên cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình. Ở đây blog hỗ trợ xin được nói thêm là nếu nhưng ai có điều kiện thì khuyến khích nên mua bản quyền tại trang chủ của microsoft hơn là sử dụng phương pháp này nhé bởi ứng dụng này chỉ nên dùng để tiết kiệm chi phí thôi (nên anh chị nào có điều kiện thì xài bản quyền cho đỡ nha)

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Re-loader Activator

Một phần mềm nhỏ gọn cùng nhiều tính năng ưu việt. Vậy tại sao chúng ta không dùng nó ngay trên chiếc máy tính của mình? Như tôi đã nói từ đầu, có rất nhiều phần mềm Re-loader Activator trên các trang web. Nhưng chúng ta vẫn chỉ ưu tiên phần mềm mới nhất. Vì nó đã được nhà phát triển chỉnh sửa những lỗi có thể xảy ra và giúp việc trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Link tải Re-loader Activator

Các anh/chị có thể truy cập vào các trình duyệt và tìm kiếm Re-loader Activator. Và chọn vào một website để tiến hành tải về. Nhưng để tiết kiệm thời gian của các anh/chị hơn, thì có thể nhấn vào đường link bên dưới để truy cập trang web tải nhanh hơn.

Link File

Sau khi truy cập vào trang web của đường dẫn phía trên, các bạn hãy nhấn chọn nút Download (tải về). Để bắt đầu quá trình tải phần mềm về máy tính cá nhân nhé.

Re-loader Activator 1

Khi đã hoàn tất quá trình tải về máy tính, hãy tiến hành quá trình giải nén tệp tin. Nháy chọn Browse.. để chọn đường dẫn cho tệp tin, sau đó nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình giải nén. 

Re-loader Activator 2

Sau đó, anh/chị hãy khởi động phần mềm Re-loader Activator và nhấn chọn Run.

Re-loader Activator 3

Tiếp theo đó, một hộp thoại của phần mềm hiện ra. Hiển thị các quy định cơ bản của phần mềm. Nếu có thời gian các anh chị hãy đọc qua và nhấn I accept.

Re-loader Activator 4

Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Re-loader Activator vào máy tính cá nhân. Thật sự rất dễ dàng và nhanh chóng phải không các anh/chị.

Hướng dẫn cách sử dụng Re-loader Activator dễ dàng

Sau khi đã hoàn tất các bước ở cách tải Re-loader Activator, các anh/chị có thể nhìn thấy giao diện của phần mềm. Chúng ta hãy cùng điểm qua các thao tác chính mà anh/chị sẽ sử dụng trên phần mềm nhé.

Đầu tiên, ở phía trên ngay mục Activation. Sẽ hiển thị các thông tin quan trọng nhất của phần mềm. Cùng với nhiều tính năng và trạng thái của phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác.

Re-loader Activator 5

Phía dưới cùng, anh/chị có thể thấy ở bên phải sẽ là State. Đây chính là trạng thái của phần mềm, mà ở đây đang hiển thị là Ready có nghĩa là đang sẵn sàng việc kích hoạt các phần mềm. Kế bên đó chính là hiển thị thông tin phiên bản mà mọi người đang sử dụng.

Re-loader Activator 6

Và các thức sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, các bạn hãy chọn ứng dụng mà các bạn muốn kích hoạt trên máy tính. Ở đây sẽ có Win (Windows), O16 (Office 2016), O15 (Office 2015) và O14 (Office 2014). Các anh/chị hãy tích chọn ứng dụng mà mình muốn kích hoạt. Sau đó tiến hành nháy chọn Active bên dưới, để tiến hành quá trình kích hoạt Windows hoặc Office mà mình mong muốn.

Re-loader Activator 7

Chỉ cần vài thao tác là các anh/chị đã có thể kích hoạt Windows và các phiên bản Office. Thật sự rất dễ dàng và tốc độ hoàn thành cũng cực kỳ nhanh chóng.

Những phiên bản mà Re-loader Activator hỗ trợ

Đối với hệ điều hành Windows:

 • Windows 10
 • Windows 8 và 8.1
 • Windows 7 và Windows Vista
 • Windows XP
 • Windows Server 2008/2012/2016

Đối với các phiên bản Office:

 • Office 2010
 • Office 2013
 • Office 2007
 • Office 2016

Tổng kết

Như vậy là tôi đã chia sẻ đến cho các bạn một vài thông tin bổ ích về phần mềm Re-loader Activator. Nó giúp người dùng có thể kích hoạt các phiên bản Windows mới và các sản phẩm Office một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong danh mục thủ thuật phần mềm thuộc blog hỗ trợ còn rất nhiều những bài viết hay, hữu ích hơn nữa chờ mọi người tham khảo đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.