Cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất

Cập Nhật Mới
Hướng dẫn cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất

Gần đây, có rất nhiều bạn phát hiện ra một thủ thuật giúp họ có thể nhận được dung lượng Google Drive miễn phí nhưng đây là phương pháp đã được nhà phát triển áp dụng từ khá lâu về trước giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ truyền tải và lưu trữ giữ liệu của họ. Trong chủ đề bài viết này cập nhật mới xin được chia sẻ hướng dẫn đến mọi người nhận dung lượng Google Drive miễn phí sẽ luôn cập nhật mới nhất các thao tác này trong chủ đề này cho mọi người tiện theo dõi.

Lý do tại sao cần tăng dung lượng Google Drive miễn phí

Khi bạn lập gmail thì sẽ được sử dụng dịch vụ driver của google với dung lượng lên đến 15 Gb cho mỗi tài khoản. Thế nhưng, nó chỉ đủ đối với những tệp tin hay thư mục khi bạn chứa phần mềm , cài đặt hay bất kì các ứng dụng nào có dung lượng lớn thì con số đó là không đủ đúng không nào ? Nếu như bạn có thể sử dụng 1 Tb dung lượng của Google Drive trong vòng 2 năm , bạn sẽ cảm thấy vui hơn không? Đây là một ưu đãi khủng của Google mà chưa hẳn bạn nào cũng biết

Hướng dẫn cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất
Hướng dẫn cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất

Việc được tăng dung lượng trên tài khoản Google drive sẽ giúp người dùng có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau hơn như lưu trữ, truyền tải hay bất cứ việc gì khác liên quan đến dữ liệu người dùng

Cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất

Đó là một chương trình Local Guides của Google Maps mới được phát triển gần đây. Việc trở tham gia và trở thành thành viên của Local Guids và thực hiện những yêu cầu của Local Guides như việc đánh giá sao những sản phẩm dịch vụ trên google maps hay nhận xét , đăng ảnh địa điểm của bạn v..v để kiếm được điểm của Local Guides . Sau khi tích đủ số điểm yêu cầu bạn sẽ nhận được 1 Tb trong 2 năm, ngoài dung lượng khủng như vậy bạn còn nhận được rất nhiều phần thưởng khác của google như danh hiệu , thư mời những buổi hội thảo của google v..v.

Bước 1: Mở trình duyệt web truy cập vào địa chỉ google.com/local/guides/signup/ . Sau đó, là hiển thị cửa số của Loacl Guides Google Maps giống hình bên dưới:

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (1)

Bước 2: Tại cửa sổ web Loacl Guides  bạn click vào “ĐĂNG NHẬP VÀO GOOGLE” nếu bạn có gmail . Nếu bạn chưa có hãy ấn vào nút “HÃY TẠO MỘT TÀI KHOẢN”.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (2)

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký và đăng nhập bạn sẽ được đưa đến trang đích của Loacl Guides Google Maps. Khi đó , sẽ có một cửa sổ popup xuất hiện dòng chữ “google.com.vn wants to” – Tức trang web này muốn định vị trí của bạn. Click vào Allow để đồng ý.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (3)

Bước 4: Sau khi đã xong , bạn sẽ được chuyển đến đăng kí tính năng Loacl Guides giống như giao diện phía bên dưới. Tích vào 2 ô – tôi đồng ý và nhấn vào “ĐĂNG KÝ”.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (5)

Khi đăng kí xong , cửa sổ cá nhân của bạn trong chương trình Loacl Guides của Google Maps sẽ hiện lên trước bạn. Ở đây , bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản của mình với các thống kê như cấp độ của tài khoản , phần thưởng các mức cấp độ và những nhiệm vụ Loacl Guides bạn đã hoàn thành bao nhiêu lần.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (6)

Khi ở trong bảng này , rất dễ dàng khi bạn nhìn thấy ở cột Lợi Ích ở cấp 4 là tài khoản Google Drive có dung lượng 1TB trong vòng 2 năm tính từ ngày tài khoản đạt cấp độ 4. Để nhận được điểm để lên cấp bạn làm như sau

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (7)

  • Click vào dòng “BẮT ĐẦU ĐÓNG GÓP” để bắt đầu công cuộc cày điểm trên google maps. Google Maps sẽ đưa ra bản đồ vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể chọn 3 công việc là: đóng góp – CONTRIBUTE , đánh giá – REVIEWS và update hình ảnh – PHOTOS.

Bước 6: Bạn có thể chọn những địa điểm mình biết để đánh giá chất lượng nơi đó (REVIEWS ) hay cũng có thể tải lên một địa điểm nào đó mà bạn cảm thấy có thể chia sẻ với những người khác (Write a review) và cuối cùng đăng tải những hình ảnh về nơi mà bạn có thể nghĩ là có ích (Add a photo).

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (8)

Bạn nên chú ý : Hãy làm đúng , nếu spam lấy điểm hay đi đánh giá sản phẩm nếu thực hiện 2 yêu cầu kia bạn nên làm “nghiêm túc” nếu không bạn có có thể bị trừ điểm đấy.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (9)

Bước 7: Mỗi lần thực hiện đủ yêu cầu , bạn sẽ được tính 1 điểm. Đạt đủ điểm bạn sẽ được lên cấp độ 4, lúc đó sẽ 1 thông báo giống ảnh phía bên dưới có mục ưu đãi miễn phí 1TB không gian lưu trữ của Google Drive trong vòng 2 năm. Click vào “Activate your free storage” để hoàn thành việc nhận thưởng.

Ảnh minh hoạ: nhận dung lượng Google Drive miễn phí (10)

Đây là một chương trình khá ấn tượng của google không chỉ có giá trị to lớn về vật chất là 1 Tb sử dụng Google Drive mà còn có ý nghĩa về tình thần và có cơ hội học hỏi rất nhiều như được dự những buổi chia sẻ dành cho những tài khoản đóng góp cho google của bạn lúc nào không hay đấy! Bài viết trên đây của updatemoi.com đã gửi đến các bạn cách nhận dung lượng Google Drive miễn phí mới nhất rồi đó. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện theo cách này của mình để có cho mình một tài khoản có dung lượng khủng.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.