Cách sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor mới nhất

Cập Nhật Mới

Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor là một trong những phần mềm giúp cho người dùng có thể dễ dàng cắt, tạo nhạc chuông trên các file mp3 một cách dễ dàng. Tuy đây là một phần mềm khá dễ để sử dụng các thao tác nhưng đối với những người mới chưa có kinh nghiệm sử dụng thì sẽ gặp một chút khó khăn. Chính vì thế mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm chỉnh sửa, cắt file mp3 của mình đến những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng này được biết để có một trải nghiệm tốt hơn.

Việc sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor để chỉnh sửa, cắt ghép nhạc giúp cho ra đời những bản nhạc chuông cực độc theo ý thích của từng người dùng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa lại những đoạn nhạc hay trong những bài hát hot về làm của riêng mình. Trước khi bắt tay vào chia sẻ cách sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor thì đối với những ai chưa cài đặt phần mềm tạo nhạc chuông có thể nhấn vào link : Download Free MP3 Cutter and Editor

Và sau đây để không làm mất thời gian của các bạn thì chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sẽ hướng dẫn toàn bộ các bước từ a đến z khi sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor ở phía bên dưới nhé :

Cách sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

Bước 1 : Nhấn vào link mình chia sẻ ở phía trên để tải phần mềm tạo, cắt và chính sửa miễn phí này về máy tính. Sau khi tải xong các bạn cài đặt lên máy tính và nhấn vào icon như hình minh họa bên dưới trên máy tính của mình để bật phần mềm

Bước 2 : Sau khi vào giao diện phần mềm, các bạn tiến hành mở file nhạc muốn cắt, tạo và chỉnh sửa bằng cách nhấn vào open và chọn file.

Nhấn chọn Open a File for Editing

Chọn tiếp file nhạc mp3 muốn cắt và chỉnh sửa

Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn xong, các bạn sẽ được đưa đến giao diện giống hình ảnh minh họa bên dưới. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn đoạn nhạc mà mình cần giữ lại làm đoạn nhạc hoặc xóa hay biên tập ( chú ý xem những tính năng bên dưới của mình để sử dụng phần mềm nhé )

Delete Selected : Tính năng này giúp bạn xóa đi đoạn nhạc vừa chọn

Delete unselected : Tính năng này giúp bạn xóa đi đoạn nhạc không được chọn

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor còn có tính năng tinh chỉnh âm lượng ( ở ô vuông đỏ số 5 ) với Change Volume giúp người dùng điều chỉnh âm lượng và Maximize Volume giúp cho âm thanh lên đến mức cao nhất

Ở ô khoanh đỏ số 6 mà mình khoanh trên hình ảnh Fade In giúp cho file âm thanh to dần và Fade Out cho file âm thanh nhỏ.

Bước 4 : Sau khi đã hiểu được các tính năng của phần mềm Free MP3 Cutter and Editor này thì việc sử dụng cũng khá dễ dàng các bạn có thể tự mình điều chỉnh theo ý thích sau đó Save để lưu lại là xong!

Như vậy, bài viết trên đây của thủ thuật updatemoi.com đã chia sẻ xong đến các bạn các bước để sử dụng Free MP3 Cutter And Editor để cắt và chỉnh sửa nhạc mp3 một cách dễ dàng nhất rồi đó. Với các hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh cũng như làm những điều mình thích đối với file nhạc Mp3. Chúc các bạn thành công với kinh nghiệm mà mình chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.