Cách sử dụng phần mềm mp3DirectCut chi tiết nhất

Cập Nhật Mới

Phần mềm mp3DirectCut là một trong những phần mềm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng cắt, chỉnh sửa hay thu âm một file nhạc hay âm thanh về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Nếu như bạn đang loay hoay không biết làm sao để sử dụng phần mềm mp3DirectCut này thì ở phía dưới đây sinh viên share xin được chia sẻ đến bạn kinh nghiệm sử dụng mp3DirectCut một cách đơn giản nhất.

Có thể nói rằng việc sử dụng phần mềm mp3DirectCut này không khó lắm nhưng đôi khi hơi rắc rối ( nhất là đối với những bạn mới tải phần mềm cắt file nhạc này ). Chính vì thế mình sẽ chia sẻ một bài viết cũng như là kinh nghiệm mà mình đã sử dụng phần mềm mp3DirectCut này đến các bạn ở phía bên dưới. Ngoài ra, đối với những ai chưa tải phần mềm tạo nhạc chuông trên điện thoại này thì có thể nhấn vào link : Download mp3DirectCut này nhé!

Cách sử dụng phần mềm mp3DirectCut mới nhất

Bước 1 : Để sử dụng phần mềm này đầu tiên các bạn nhấn mở mp3DirectCut lên để hiển thị giao diện giống hình ảnh minh họa bên dưới và nhấn vào menu File chọn Open

Bước 2 : Tiếp theo các bạn mở file âm thanh và sẽ thấy nó được hiển thị dưới dạng cột sóng. Tại đây, các bạn nhấn vào play ( ảnh minh họa ) để file này chạy.

Bước 3 : Ở bước này các bạn thực hiện cắt những đoạn nhạc mà mình yêu thích theo 2 cách sau đây :

Cách 1 : Ở cách này bạn giữ và di chuyển chuột đến những đoạn mà mình cần xóa và khi đã bôi đen xong nhấn delete

Cách 2 : Ở cách thứ 2 này bạn sử dụng công cụ có sẵn trong phần mềm mp3DirectCut này ( Set Begin và Set End ) như hình minh họa bên dưới. Tương ứng với đó là thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho đoạn nhạc.

Bước 4 : Để lưu lại đoạn nhạc mà các bạn vừa chỉnh sửa các bạn nhấn vào save như hình minh họa bên dưới là xong

Như vậy thì ở bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm để sử dụng phần mềm mp3DirectCut này để cắt và lấy một đoạn video về làm nhạc chuông trên điện thoại của mình rồi đó. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này để cắt những định dạng nhạc hiếm như lossless hay những bản nhạc mp3 thông dụng

Ngoài ra cũng còn khá nhiều phần mềm tương tự khác cho bạn tham khảo như MP3 Cutter hay Free Audio Editor ( tính năng tương tự như mp3DirectCut ). Chúc các bạn thành công với kinh nghiệm sử dụng của thủ thuật updatemoi.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.