Cách xóa hình ảnh logo trên file PDF bằng PDF Eraser

Cập Nhật Mới

Bạn đang muốn xóa đi một đoạn văn bản hay những hình ảnh và logo trong một file PDF mà không biết phải làm bằng cách nào và như thế nào ? Nếu như bạn muốn sử dụng một phần mềm đơn giản không tốn quá nhiều tài nguyên cũng như cách sử dụng dễ dàng thì PDF Eraser chính là một phần mềm mà bạn đang cần. Ở phía dưới bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách xóa văn bản, hình ảnh, logo trên PDF bằng phần mềm PDF Eraser. Mời các bạn tham khảo.

PDF Eraser là một trong những phần mềm miễn phí cho bạn ( khi sử dụng miễn phí phần mềm này sẽ tự động đóng dấu logo PDF Eraser lên đó nên các bạn nên sử dụng keygen được mình chia sẻ tại bài viết PDF Eraser key ). Ngoài ra, nói về ưu điểm thì phần mềm này tuy ít tính năng và khá đơn giản nhưng nó tập trung vào các tính năng như xóa hình ảnh, văn bản , chữ và logo trên những file PDF và hoàn toàn nhẹ, dễ sử dụng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này thì ở phía dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xóa văn bản, hình ảnh, logo trên PDF bằng phần mềm này như thế nào nhé.

Xóa văn bản, hình ảnh, logo trên PDF bằng phần mềm PDF Eraser

Các bạn có thể tải phần mềm này về và cài đặt vào máy tính của mình bằng cách nhấn vào link download PDF Eraser

Bước 1 : Đầu tiên các bạn mở file cần xóa hình ảnh, logo bằng cách di chuột lên menu nhấn Open PDF như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Chọn file PDF muốn xóa văn bản, hình ảnh, logo đó và nhấn Open

Bước 3 : Sau khi tải file PDF lên các bạn sẽ thấy có các công cụ chỉnh sửa như ô vuông minh họa mà mình khoanh trong hình ảnh trong đó, để xóa văn bản, hình ảnh, logo các bạn có thể sử dụng tính năng Small ( xóa nhỏ ) Medium ( xóa vừa ) Large ( xóa lớn )

Ngoài ra để di chuyển các bạn trang trên file PDF đó bạn chọn Move . Trên phần mềm này cũng có thêm các chức năng thêm kí tự và chèn ảnh lần lượt là Add Text và Add Image

Bước 4 : Sau khi các bạn đã thực hiện việc xóa văn bản, hình ảnh, logo trên file đó xong nhấn save PDF hoặc chọn File và nhấn Save lại để lưu lại những thay đổi vừa tọa trước đó.

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách để có thể dễ dàng xóa hình ảnh, xóa logo hay xóa những đoạn văn bản một cách đơn giản và dễ dàng nhất bằng PDF Eraser. Chúc các bạn thành công với thủ thuật phần mềm mà mình vừa chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.