Cắt đoạn nhạc làm nhạc chuông bằng phần mềm mp3DirectCut

Cập Nhật Mới

Bạn đang đang muốn tạo nhạc chuông bằng việc sử dụng phần mềm cắt file nhạc mp3 nhưng không biết làm cách nào ? Bằng phần mềm mp3DirectCut các bạn có thể dễ dàng tạo hay cắt một file mp3 ra làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại mang hệ điều hành Android, iOS ( iphone ) một cách dễ dàng. Sau đây, thủ thuật updatemoi.com xin được chia sẻ đến các bạn cách cắt nhạc chuông mp3 bằng phần mềm mp3DirectCut cho những bạn đang cần.

Có rất nhiều bạn không biết làm thế nào để cắt được nhạc chuông nhưng chỉ với việc sử dụng phần mềm mp3DirectCut các bạn có thể dễ dàng biết được cách cắt nhạc chuông mp3 một cách dễ dàng mà không quá cầu kì phực tạp. Sau khi các bạn đã cắt và tạo ra nhạc chuông cho mình phần mềm mp3DirectCut còn có rất nhiều những định dạng hỗ trợ giúp cho bạn cài đặt nó trên các điện thoại hệ điều hành Android ( samsung, oppo, sony…) hay trên các dòng iOS ( iphone). Sau đây mình sẽ chia sẻ các bạn cách Cắt nhạc chuông mp3 bằng phần mềm. Cùng tham khảo nhé!

Cắt nhạc chuông mp3 bằng phần mềm mp3DirectCut

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm cắt nhạc chuông mp3 này về máy bằng cách nhấn vào đường dẫn download mp3DirectCut. Sau khi tải và cài đặt phần mềm này về máy các bạn tiến hành cắt nhạc chuông từ file nhạc mp3 theo các bước được mình chia sẻ sau đây :

Bước 1 : Sau khi đã cài đặt xong lên máy tính bạn mở mp3DirectCut và tải file nhạc mp3 của mình lên để tiến hành cắt làm nhạc chuông bằng cách nhấn vào File chọn Open hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O và tìm file cần cắt

Bước 2 : Khi file âm thanh mp3 được hiển thị bạn sẽ thấy nó dưới dạng cột sóng. Ở đây, bạn có thể quay ngược file bài hát này bằng cách giữ chuột và di chuyển thanh trượt về phía đầu ( đây là việc bạn bắt buộc phải thực hiện nếu muốn cắt đúng điểm nhạc trên file mp3 ). Ngoài ra, khi bạn cắt cũng sẽ có nút play ( ô vuông đỏ minh họa ) để file giúp bạn biết được thời gian cắt nhạc đã chuẩn hay chưa.

Bước 3 : Ở bước này các bạn thực hiện cắt những đoạn nhạc mà mình yêu thích theo 2 cách sau đây :

  • Cách 1 : Giữ và di chuyển chuột đến những đoạn mà mình cần xóa rồi nhấn delete. Trong file mp3 này thì thủ thuật updatemoi.com đã xóa đoạn nhạc phía trước ( những đoạn nhạc xóa sẽ hiển thị màu xanh như ảnh minh họa bên dưới )

Cách 2 : Ở cách thứ 2 này bạn sử dụng công cụ có sẵn trong phần mềm mp3DirectCut này ( Set Begin và Set End ) như hình minh họa bên dưới. Tương ứng với đó là thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho đoạn nhạc.

Sau khi đã chỉnh thành công các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + W để lưu lại đoạn nhạc mà các bạn vừa cắt hoặc nhấn vào save như hình minh họa bên dưới và sau khi hoàn thiện xong các bạn chỉ cần đẩy đoạn nhạc vừa cắt này vào điện thoại di động của mình và cài đặt làm nhạc chuông là xong

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách để cắt và tạo nhạc chuông trên điện thoại di động ( samsung, iphone, oppo,sony…) xong rồi đó. Khá là đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Chúc các bạn thành công với bài viết hướng dẫn cách cắt nhạc chuông mp3 bằng phần mềm mp3DirectCut của updatemoi.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.