Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Acestream

Cập Nhật Mới

Hiện nay, cuộc sống con người ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu của con người đặt ra ngày càng nhiều. Và để có thể đáp ứng được các nhu cầu đó, công nghệ thông tin bắt buộc phải phát triển. Một trong những thứ đó chính là Internet. Với Internet, bạn có thể thỏa sức tìm hiểu, học hỏi bất cứ thứ gì mình muốn. Chính vì thế, hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Acestream cũng như cách sử dụng của nó. Sau khi đọc xong bài viết này, biết đâu được, đặc biệt là các bạn đam mê bóng đá lại vô cùng thích thú.

Như đã nói ở trên, Acestream này sẽ liên quan đến bóng đá. Cụ thể đây có thể coi là một link coi bóng đá trực tiếp trên Internet. Các bạn sẽ được coi trực tiếp những trận bóng đá tranh cúp C1, Euro, World Cup, hay các giải như UEFA Champions League,… Các bạn không chỉ được xem trực tiếp trên link web mà hơn thế nữa, Acestream cũng đã phát hành ứng dụng cho phép bạn cài đặt vào máy tính, tăng thêm phần tiện lợi cho người sử dụng. Qua đó, hôm nay updatemoi.com sẽ hướng dẫn các bạn các cách sử dụng Acestream một cách đơn giản và dễ hiểu. Hãy đón đọc nhé.

Cách dùng phần mềm Acestream trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải về phần mềm Acestream để cài đặt trên máy tính, bạn có thể tải tại đây ( download Acestream). Sau khi tải về xong, bạn tiến hành chạy chương trình để cài đặt vào máy. Các thao tác trong bước này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next liên tiếp qua các mục là được, sau đó bạn chờ phần mềm cài vào máy tính.

Bước 2: trong quá trình cài đặt Acestream, sẽ có một đề xuất hiện ra để đề nghị bạn cài thêm Acestream Web Extension vào trình duyệt web, điều này có thể giúp bạn thao tác nhanh các động tác để mở link xem bóng đá mà không cần phải thực hiện thủ công. Theo đó bạn chỉ cần nhấn vào Enable Extension để kích hoạt nó.

Bước 3: đây là bước bạn cần phải lấy link stream. Điều quan trọng là làm sao bạn lấy được nguồn link tốt và có chất lượng xe cao. Có một số trang cung cấp các link stream trận đấu rất tốt như www.8bongda.com; www.livefootballol.com; www.arenavision.in/agenda; www.streamhub.hk/football; ….

Ở đây sẽ ví dụ cho các bạn khi lấy link stream ở trang 8bongda.com nhé. Như đã nói, bạn hãy truy cập vào đường link này(http://www.8bongda.com/xem-bong-da-truc-tuyen/link-sopcast/) , chọn trận đấu bạn muốn xem, bạn có thể nhìn hình ví dụ bên dưới, sau đó bạn chọn link mình muốn xem.

Ở các trang khác, bạn cũng làm tương tự như vậy.

Bước 4: sau khi đã lấy được link, bước tiếp theo sẽ vô cùng đơn giản. ở đây chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng 2 cách để có thể làm được việc này.

Cách 1: nếu như ở trên bạn đã thiết lập tiện ích Acestream Web Extension vào trình duyệt web rồi thì bạn chỉ cần click vào đường link stream đó thì tự động nó sẽ mở ra phần mềm Acestream trên máy tính cho bạn xem.

Và khi đó, link của Acestream sẽ có dạng như thế này: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Cách 2: nếu bạn không cài đặt tiện ích Acestream Web Extension vào trình duyệt web thì cũng không sao cả, bạn có thể làm một cách thủ công như sau:

Đầu tiên là mở phần mềm Ace Player HD lên, chọn vào mục Media, tiếp theo nhấn chuột vào Open Acestream Content ID…

Tiếp theo nó sẽ chuyển qua tap Acestream, bạn cần nhập dãy ID của nó vào ô dưới. (Lưu ý với các bạn, ID sẽ là dãy số đằng sau acestream:// nhé) sau đó hãy nhấn nút  Play để bắt đầu phát.

Thêm một cửa sổ nữa hiện ra để hỏi về thông tin của bạn, bạn chỉ cần chọn một số tuổi nào đó và giới tính, nhấp Ok để bắt đầu. sau đó nhấn vào Play là có thể phát được rồi đấy.

Và cũng như lúc bình thường bạn xem video, bạn cũng phải mất một lúc mới có thể load xong. Ngoài ra, bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải, kích thước màn hình,…

Như vậy, bài viết trên cũng đã hướng dẫn các bạn một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng sử dụng Acestream để xem các trận bóng đá trực tuyến trên máy tính mà không cần phải vào link trực tuyến. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện cũng như tuyệt vời khi sử dụng phần mềm, chúc các bạn có thời gian vui vẻ trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.