Key Ashampoo WinOptimizer miễn phí 1 năm bản quyền

Cập Nhật Mới
Share Key Ashampoo WinOptimizer

Chào các bạn hiện tại thì mình có 1 Key Ashampoo WinOptimizer có hạn sử dụng là một năm bắt đầu từ tháng 5 này với việc sử dụng Key Ashampoo WinOptimizer bản quyển sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm này. Bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn Key Ashampoo WinOptimizer. Các bạn cùng tham khảo nhé

Ashampoo WinOptimizer hỗ trợ đến người dùng khả năng dọn dẹp máy tính làm tăng tốc độ máy tính một cách siêu việt mà bạn không hề ngờ tới. Thêm vào đó Ashampoo WinOptimizer còn cho cái nhìn tổng quan về tình trạng của máy tính laptop, pc khi cài đặt phần mềm này. Khi bạn sử dụng Key Ashampoo WinOptimizer bạn sẽ có được toàn bộ tính năng của phần mềm này và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm đầu tiên.

Share Key Ashampoo WinOptimizer bản quyền 1 năm

Bước 1 : Đầu tiên, bạn có thể tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer bằng cách nhấn vào đường dẫn Download Ashampoo WinOptimizer

Bước 2 : Trong quá trình cài đặt xong phần mềm này, bạn sẽ được đưa đến một bảng chon key như hình ảnh minh họa bên dưới

Share Key Ashampoo WinOptimizer
Share Key Ashampoo WinOptimizer

Tiếp theo, bạn nhập code “RTU4-9YGH-4777-38S3-J442” vào khung Your license key và nhấn Activate là xong.

Tổng quan về Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là phần mềm tối ưu hóa hệ thống được thiết kế cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này cung cấp một loạt các công cụ và tính năng giúp cải thiện hiệu suất, tính ổn định và bảo mật cho máy tính của bạn.

Nó có thể được sử dụng để dọn dẹp các tệp rác, khắc phục các sự cố phổ biến, chống phân mảnh ổ cứng, tối ưu hóa cài đặt hệ thống. Phần mềm này rất dễ sử dụng và đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, giúp người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng có thể truy cập được. Ashampoo WinOptimizer 19 cung cấp một số lợi ích cho người dùng muốn tối ưu hóa hệ thống Windows của họ:

  1. Cải thiện hiệu suất : Nó giúp tăng hiệu suất hệ thống của bạn bằng cách khắc phục các sự cố thường gặp, dọn sạch các tệp rác và tối ưu hóa cài đặt hệ thống.
  2. Tăng tính ổn định : Nó đảm bảo tính ổn định của hệ thống của bạn bằng cách sửa các lỗi đăng ký và các sự cố khác có thể gây ra sự cố và đóng băng.
  3. Tăng cường bảo mật: Phần mềm bao gồm các tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa, chẳng hạn như phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.
  4. Tăng dung lượng ổ đĩa : Ashampoo WinOptimizer 19 giúp giải phóng không gian ổ đĩa bằng cách dọn dẹp các tệp rác và tệp tạm thời, cũng như chống phân mảnh ổ cứng.
  5. Dễ sử dụng : Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, giúp người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng dễ dàng tối ưu hóa hệ thống của họ.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ xong đến các bạn Key Ashampoo WinOptimize ở phía trên rồi nhé. Mọi key của phần mềm này sẽ được cập nhật liên tục phía bên dưới của bài viết này các bạn theo dõi chuyên mục mỗi ngày nhé. Ngoài ra, bạn nào có Key Ashampoo WinOptimize hãy chia sẻ để mọi người cùng sử dụng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.