Lỗi âm thanh bị rè trong proshow producer

Cập Nhật Mới

Chào ad ạ, hiện tại e đang gặp một trường hợp là khi chèn nhạc vào trong phần mềm proshow producer và chạy thử thì âm thanh rất bình thường. Nhưng khi em create output file âm thanh này thành dạng video thì âm thanh bị rè rè có những đoạn còn bị mất tiếng nữa. ( e đã văn hết loa của máy tính cũng không nghe thấy gì ). Trong phần master sound e còn chỉnh đến 200%, e thử sửa lỗi này bằng cách nhấn sync nhưng vẫn không khắc phục được mà âm thanh trong proshow producer vẫn bị rè. Vậy ad có thể giúp em sửa lỗi này được không ạ?

Chào bạn việc âm thanh bị rè khi bạn update file nhạc lên proshow producer 7 chắc là một trong những trường hợp khá là hiếm gặp nên mình cũng không hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến lỗi này lắm nhưng mình có 2 trường hợp dẫn đến lỗi âm thanh bị rè trong proshow producer đó là do phiên bản của phần mềm hoặc do file bạn tải có vấn đề.

Ngoài ra mình cũng xin chia sẻ thêm đó chính là Sync không hề liên quan gì đến âm thanh cả ( Sync là tính năng trong proshow producer giúp cho thời gian chạy các slide khớp với thời gian của file âm thanh hơn mà thôi ).

Đối với trường hợp của bạn thì khu xuất video có check vào With Audio ở Format Settings không?. Còn nữa ở file âm thanh bị rè thì bạn thử remove file đó đi rồi thử add lại xem sao nhé.

Dưới đây mình tổng hợp lại những video lỗi về âm thanh cho các bạn tham khảo qua

Fix lỗi âm lượng trong Proshow Producer

Sửa lỗi âm thanh trong Proshow Producer 5.0

Trên đây là những điều mà mình muốn chia sẻ đến các bạn trong mục lỗi âm thanh bị rè trong proshow producer. Chúc các bạn có thêm những kinh nghiệm cũng như cách khắc phục tốt nhất tình trạng này. Ngoài ra, để rõ ràng và chi tiết nhất lỗi tương tự các bạn comment xuống phía dưới bài viết này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.