Top 3 phần mềm phát Wifi cho laptop tốt nhất

Cập Nhật Mới

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay, Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu với tất cả mọi người. Mỗi một cá nhân đều sở hữu một thiết bị thông minh nhưng chúng đều cần dùng Wifi mới có thể sử dụng nhiều tiện ích được. Nhà nhà đều sử dụng nó nhưng với sinh viên, không phải ai cũng đủ chi trả cho một đầu thu phát sóng wifi để sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất đã cho ra những ứng dụng phần mềm đặc biệt giúp laptop của bạn sẵn sàng phát được wifi.

Đứng trước quá nhiều phần mềm làm bạn băn khoăn và khá đau đầu. Bài viết sau của updatemoi.com chúng mình sẽ chia sẻ tới bạn những phần mềm phát wifi cho laptop tốt nhất hiện nay, đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất.Những phần mềm sau được rất nhiều bạn sử dụng trong việc phát wifi cho laptop. Đừng cho rằng nó miễn phí mà hiệu quả sử dụng lại không có. Bạn hoàn toàn bất ngờ đấy. Mời bạn tham khảo.

1.Phần mềm phát Wifi Wlan Launcher

Wlan Launcher là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong top phát wifi cho laptop. Với những đặc tính nổi trội như: có thể sử dụng ngay, không mất phí và quan trọng hơn cả là không xuất hiện các quảng cáo dài dòng có chứa virus dễ xâm nhập vào laptop. Đối với phần mềm Wlan Launcher này thì giao diện của nó cũng khá là đơn giản và dễ dùng cho những người sử dụng trong lần cài đặt đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng phần mềm này. Với 2 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đặt tên wifi của bạn muốn phát cùng với mật khẩu đi kèm.

Bước 2: Chia sẻ mạng với bất kì ai xung quanh bạn.

Bạn đừng lo lắng vì ứng dụng Wlan Launcher vô cùng gọn nhẹ, việc phát tín hiệu vô cùng mạnh, có thể so cùng với các ứng dụng đắt tiền luôn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ mật khẩu để ngăn chặn những người truy cập không mong muốn và cung cấp nhiều tùy chọn trong việc sử dụng tường lửa bảo vệ kết nối Wifi.

Bạn có thể tải phần mềm Wlan Launcher này về máy tính của mình với phiên bản mới nhất bằng cách nhấn vào đường link : Download WLAN Launcher

2.Phần mềm phát Wifi MyPublicWiFi

Đây là phần mềm phát wifi thứ hai mà chúng mình muốn giới thiệu tới bạn. MyPublicWiFi là một phần mềm nhỏ gọn và phát Wifi khá rất tốt, rất nhiều bạn đã test thử và thấy tốc độ khá ổn định đó. Phần mềm này còn hỗ trợ tính năng theo dõi và quan sát những máy chạm, xuất ra file nhật ký người sử dụng. Điều này hoàn toàn bảo mật cho người sử dụng nó.

Hạn chế: sử dụng không dễ như WLan Launcher trong việc cài đặt địa chỉ IP. Vì vậy nếu bạn muốn phát Wifi qua tín hiệu mạng D-com e rằng khá khó khăn.

Hiện tại thì phiên bản mới nhất của phần mềm này là phiên bản 5.1 nên các bạn có thể Download MyPublicWiFi tại đây

3.Phần mềm phát Wifi Connectify

Connectify là phần mềm chuyên dụng phát wifi dành cho các dòng máy mang hệ điều hành Windows nhưng điểm mạnh của phần mềm này lại cực kỳ gọn nhẹ và dễ sử dụng, nó sẽ biến chiếc laptop thành một điểm phát WiFi hoàn hảo để chia sẻ kết nối internet với người thân, bạn bè, đồng nghiệp để sử dụng các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng …Một điểm mà mình rất thích ở ứng dụng này chính là những người không thành thạo sử dụng máy tính cũng dùng được.

Hạn chế: Có 2 điểm mình không thực sự ưng ý khi sử dụng phần mềm này. Điểm thứ nhất là sự mất ổn định trong bản miễn phí. Điểm thứ 2 là việc xuất hiện những quảng cáo phiền toái.

Bạn có thể nhấn vào đường link tải phiên bản mới nhất của phần mềm này bằng cách nhấn vào đường dẫn sau : Download Connectify

Có rất nhiều phần mềm phát wifi tốt trên mạng. Trên đây là 3 phần mềm phát wifi tốt nhất cho laptop. Như vậy qua bài giới thiệu về các phần mềm phát wifi miễn phí cho laptop này hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin và sử dụng phần mềm đúng cách. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt tại trang updatemoi.com chúng tớ. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham khảo. Chúc bạn làm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.