Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất hiện nay

Cập Nhật Mới

Bạn đang tìm cho mình một phần mềm cắt nhạc tốt nhất? Bài viết sau của updatemoi.com chúng mình xin chia sẻ tới bạn những phần mềm cắt nhạc đơn giản và tiện dụng nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Bạn yêu thích một đoạn nhạc cao trào hay những giai điệu ngân nga bất kì trong một bài hit vừa ra và muốn cài đoạn nhạc đó làm nhạc chuông. Bạn muốn chọn ra những lời hát ý nghĩa nhất để lồng vào video của mình.Tóm lại, vì muốn phục vụ công việc hay nhu cầu của mình mà bạn cần cắt một file âm thanh ra thành nhiều đoạn. Những phần mềm cắt nhạc thịnh hành nhất hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng mình có chọn lọc ra được một số phần mềm cắt ghép nhạc đơn giản và dễ thực hiện sau. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Phần mềm mp3DirectCut

Mp3DirectCut hoàn toàn là phần mềm cắt nhạc không phải trả phí. Giao diện của phần mềm khá đẹp mắt và đơn giản, thân thiện với tất cả người dùng. Một điều mà mình rất thích ở phần mềm này chính là dung lượng nhỏ gọn, không chiếm tài nguyên của hệ thống. Ngay cả những máy có cấu hình thấp cũng cài đặt được nữa nhé.

Ngoài các tính năng cơ bản như cắt, ghép nhạc, bạn còn có thể ghi âm tệp mới để chèn thêm vào file nhạc của mình nữa nhé. Có thể nói, trong số những phần mềm cắt nhạc thì đây là cái tên đình đám và nổi bật nhất trong dòng sản phẩm này.

Để tải phần mềm cắt nhạc , chỉnh sửa nhạc về máy các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẽ tại đây : Download Mp3DirectCut

2. Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

Tiện ích nhỏ gọn này cho phép người dùng có thể chia nhỏ file nhạc, và thực hiện việc chỉnh sửa chúng chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhờ có giao diện dễ dùng, nên ngay cả những người mới cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với ứng dụng này. Cũng như các phần mềm cắt nhạc khác, Free MP3 Cutter and Editor hoàn toàn cho ra biểu đồ dạng sóng để bạn có thể cắt phần nhạc yêu thích nhé. Bạn có thể dễ dàng cắt một file nhạc bất kì.

Để tải phần mềm cắt nhạc , chỉnh sửa nhạc chuông mp3 về máy các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẽ tại đây : Download Free MP3 Cutter and Editor

Một số tính năng hỗ trợ như:

  • Chỉnh sửa một đoạn nhạc bất kì
  • Thay đổi âm lượng to nhỏ bằng việc chỉnh phần trăm làm tăng chất lượng file chỉnh sửa.
  • Khả năng chuyển sang Stereo và Mono linh hoạt.

3. Phần mềm Free MP3 Cutter

Tiện ích chỉnh sửa nhạc miễn phí này đang là công cụ được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng của file chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên, cộng thêm tốc độ xử lý cực nhanh và ổn định, giao diện vô cùng đơn giản. Ngay cả những bạn không rành về máy tính cũng có thể thực hiện được.

Đây là phần mềm cắt nhạc mà người dùng không nên bỏ qua chút nào, bởi không cần phải cài đặt gì vào máy, các bạn vẫn có thể làm ra được những file nhạc ưng ý.

Để tải phần mềm cắt nhạc , chỉnh sửa nhạc chuông mp3 về máy các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẽ tại đây : Download Free MP3 Cutter

Các tính năng hỗ trợ:

  • Nhỏ gọn, hiệu quả, phù hợp với các tập âm thanh phổ biến.
  • Có thể làm việc được với rất nhiều file cùng một thời điểm
  • Cho phép người dùng thực hiện thao tác kéo thả tập tin.
  • Khả năng nghe thử trước khi tiến hành xử lý và tùy chỉnh chất lượng đầu ra của âm thanh sau khi thao tác.

4. Phần mềm Slice Audio File Splitter

Slice Audio File Splitter là một phần mềm cắt nhạc giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file nhạc rồi ghép các file nhạc khác lại với nhau. Tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của file âm thanh nhé. Slice Audio File Splitter là phần mềm tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích phục vụ cho việc cắt, ghép nhạc một cách chuyên nghiệp nhất.

Để tải phần mềm cắt nhạc , chỉnh sửa nhạc chuông mp3 về máy các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẽ tại đây : Download Slice Audio File Splitter

Các tính năng cơ bản:

Hỗ trợ trên tất cả các file âm thanh thông dụng như MP3, WAV, OGG, FLAC,…

Người dùng có thể sử dụng nhiều file nhạc cùng một lúc.

Đặc biệt, hỗ trợ mã hóa MPEG Layer-3 và tách nhạc trên mọi file nhạc.

5. Phần mềm cắt nhạc MP3 trực tuyến

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn tải các phần mềm cắt nhạc về máy tính thì bạn có thể sử dụng ngay các ứng dụng cắt nhạc trực tuyến. Chúng mình cũng có giới thiệu trong một bài viết trước về những phần mềm cắt nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay rồi nhé. Các bạn nếu muốn đọc lại có thể click vào bài viết cách cắt nhạc mp3 online

Như vậy, bài viết trên của updatemoi.com chúng mình đã tổng hợp lại một số phần mềm cắt nhạc tốt nhất hiện nay cho bạn. Vì là quan điểm cá nhân nên có thể không hoàn toàn chính xác. Có lẽ còn một số phần mềm cắt nhạc khác cũng rất hay, nếu bạn biết thì hãy chia sẻ ở dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.