Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho bạn

Cập Nhật Mới

Hiện nay, chụp ảnh là một hoạt động không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, công việc cũng như các sự kiện lớn. Chính vì thế, một bức ảnh đẹp có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mỗi người khác nhau, đó là một cảm xúc mà mỗi một người sẽ cảm thụ khác. Nắm bắt được điều đó, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh ra đời nhằm có thể khiến bạn có một bức ảnh đẹp như ý muốn. bài viết dưới đây updatemoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy đọc nhé.

Để chỉnh sửa ảnh một cách đẹp nhất và ưng ý nhất, chắc chắn bạn phải sở hữu cho mình các phần mềm phù hợp và tốt nhất, có như vậy chúng ta mới có thể có những bức ảnh đẹp. vì thế, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể trang bị cho mình phần mềm tốt nhất và phù hợp nhất nhé, chúc các bạn đọc vui.

1. Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là một phần khá quen thuộc đối với giới chỉnh sửa ảnh, phần mềm này có tính năng phong phú, đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người muốn dùng. Bạn có thể thoái mái cắt, ghép, thay đổi kích thước, màu sắc, thêm vài hiệu ứng hoặc xóa các chi tiết không cần thiết,… trong bức ảnh để có thể có một bức ảnh hoàn chỉnh theo ý muốn. ứng dụng này cung cấp đến người dùng một hệ thống công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng đa dạng và phong phú như đã nói ở trên, thêm vào đó có thể kết hợp vài hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh được xuất ra.

Đặc biệt hơn, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ công nghệ HDR trong việc tạo ảnh với một phong cách hoàn toàn mới mẻ, khôi phục và tái chế hình ảnh cũ. Hơn thế nữa, phần mềm cũng làm việc được với nhiều định dạng đuôi khác nhau, kể cả định dạng khá hiếm, điều này hoàn toàn là một điểm cộng cho phần mềm này.

Các bạn có thể tải Corel PaintShop Pro về máy tính của mình và sử dụng tại đường link : Download Corel PaintShop Pro

2. Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp được nhiều người trong giới nhiếp ảnh sử dụng. phần mềm này khá hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, quản lý videl cũng như sử dụng một cách thành thạo. với ứng dụng này, người dùng có thể quản lý hình ảnh và video của mình một cách gọn gàng và nhanh chóng hơn, ví dụ như gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video chất lượng thấp cao trung bình tùy loại,…

Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các mục đích, tiêu chí khác nhau để tiết kiệm các thời gian cần thiết, từ đó bạn vừa có thể tìm kiếm video hay hình ảnh mình muốn mà không mất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn có thể chia sẻ hình ảnh, video trực tiếp cho người thân hoặc bạn bè của mình. đồng thời, ứng dụng này cũng giúp người dùng tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn của mình.

Các bạn có thể tải Adobe Photoshop Elements về máy tính của mình và sử dụng tại đường link : Download Adobe Photoshop Elements

3.Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Serif Photo Plus

Serif Photo Plus có thể cung cấp các tính năng nhằm sửa chữa hình ảnh và phục vụ cho những người dùng khó tính nhất. cũng giống hầu hết các phần mềm chỉnh sửa khác, Serif Photo Plus cũng giúp người dùng loại bỏ những hình ảnh, chi tiết không mong muốn trong bức ảnh, dẫn xuất ra những bức ảnh có dung lượng cao.

Hơn thế nữa, phần mềm này tích hợp những bộ lọc, chỉnh sửa hình ảnh có khả năng chống vỡ nét khi phóng to hình ảnh và có thể lấy lại màu sắc thực của bức ảnh. ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để chuyển hình ảnh từ màu trắng sang màu đen một cách nhanh chóng và hiệu quả với khả năng cân bằng và điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

Các bạn có thể tải Serif Photo Plus về máy tính của mình và sử dụng tại đường link : Download Serif Photo Plus

4.Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là một ứng dụng, phần mềm khá toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và edit ảnh. ứng dụng này cho phép người dùng cải thiện chất lượng bức hình của bạn, loại bỏ mắt đỏ thường hay xảy ra khi chụp ảnh, xóa bỏ các nếp nhăn, làm sắc nét các nét mờ, chèn văn bản hay thêm hình ảnh phụ, nhãn dán,… ứng dụng này phù hợp cho cả người chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Các bạn có thể tải Zoner Photo Studio về máy tính của mình và sử dụng tại đường link : Download Zoner Photo Studio

5.Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor cũng giống như các phần mềm được giới thiệu trước, nó cũng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh, biên tập ảnh và chỉnh hiệu ứng một cách toàn diện cho bức ảnh của bạn. phần mềm này khá hữu ích khi nó có thể giúp bạn tập hợp hình ảnh vào các File dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau và đưa vào một số Album để thuận tiện cho việc xem lại. điều này không những giúp bạn lưu trữ hình ảnh vào những khu vực dễ dàng hơn mà còn có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh cho những người thân và bạn bè của bạn thông qua những bức ảnh được đóng khung, in lên thiệp hay bìa trang trí, làm thành CD cá nhân,…

Các bạn có thể tải ACDSee Photo Editor về máy tính của mình và sử dụng tại đường link : Download ACDSee Photo Editor

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thành công trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.