Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất năm

Cập Nhật Mới

Trong cuộc sống hiện nay, con người sẽ có những hoạt động vui chơi, giải trí khác nhau để làm thỏa mãn chính mình, và cũng để ghi lại những khoảnh khắc đó hay một khoảnh khắc kỳ diệu nào đó, người ta thường dùng đến video. Có những video này, mọi người không lo lắng ký ức hay những điều vui vẻ trôi tuột lại phía sau, hay như các video còn có thể khiến người khác trải nghiệm như thật thông qua các hình ảnh khác nhau. Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để thông qua đó, các bạn có thể có những hình ảnh đẹp trong video của mình.

Trong cuộc sống hằng ngày, không thiếu những lý do chúng ta cần đến các phần mềm chỉnh sửa video. Nhờ các phần mềm này, chúng ta có thể thêm, chèn hình ảnh, chữ, nhãn dán và đến cả âm thanh tùy thích. Hay chúng ta có thể ghép những đoạn phim ngắn, clip ngắn với nhau thành những thước phim dài, hoàn chỉnh. Dưới đây là 5 ứng dụng có thể giúp bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất không phải ai cũng biết

1. Phần mềm chỉnh sửa video LightWorks

LightWorks là một phần mềm chỉnh sửa video có thể cho là tốt nhất trong thời điểm hiện tại. với thế mạnh hàng đầu đó là được tải miễn phí, người dùng sử dụng phần mềm này ngày càng nhiều. thêm vào đó, ứng dụng có nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cho nên rất được lòng các nhà sản xuất phim và từ đó cũng tạo ra nhiều bộ phim nổi tiếng. bạn cần biết một số tính năng nổi bật của phần mềm này như biên tập video, chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, cho phép xuất video với độ phân giải đến 4K,… vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần mềm chỉnh sửa video này và sử dụng nó.

Để tải phần mềm LightWorks có phiên bản mới nhất thì các bạn nhấn vào đường link sau nhé : Download LightWorks

2. Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro cũng được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất và được lòng nhất hiện nay. Lý do làm nên điều này là vì phần mềm được hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng,… và đặc biệt hơn hết là độ tương thích cực kỳ cao đối với các phần mềm khác của cùng hãng Adobe như After Effect hay Photoshop nhằm tạo ra những kỹ xảo ấn tượng và những thước phim đẹp mắt. bạn đừng lo lắng về việc sẽ bối rối khi sử dụng vì phần mềm có giao diện trực quan, khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, và bạn còn được sử dụng thử trong vòng 30 ngày miễn phí trước khi phải trả phí khi mua phần mềm.

Để tải phần mềm Adobe Premiere Pro có phiên bản mới nhất thì các bạn nhấn vào đường link sau nhé : Download Adobe Premiere Pro

3. Phần mềm chỉnh sửa video Vegas Pro 14

Cũng giống như hai phần mềm trên, Vegas Pro 14 cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khá thông minh và hiện đại với nhiều tính năng như biên tập, tạo hiệu ứng, chỉnh sửa và hỗ trợ xuất với độ phân giải tối đa lên đến 4K. và một trong những điểm cộng của phần mềm này là nó cũng được nhiều nhà sản xuất phim sử dụng để tạo ra các kỹ xảo và chỉnh sửa hình ảnh, do đó bạn không cần lo lắng về độ đáng tin cậy của phần mềm này đâu nhé.

Để tải phần mềm Vegas Pro phiên bản 14 video thì các bạn nhấn vào đường link sau nhé : Download Vegas Pro 14

4. Phần mềm chỉnh sửa video Shotcut

Phần mềm tiếp theo trong top các phần mềm tốt nhất mà updatemoi.com mang đến đó chính là phần mềm chỉnh sửa video Shotcut – đây là một phần mềm có mã nguồn mở miễn phí với nhiều tính năng khá hữu ích. ở đây, người dùng có thể chỉnh sửa từng khung hình thông qua chính phần mềm này. Thêm vào đó, phần mềm còn cho phép người dùng tách riêng âm thanh và hình ảnh trong một video ra, cho phép kéo thả nhanh tập tin vào chương trình,… ngoài ra còn có thể chạy các tập tin phức tạp như XML.

Để tải phiên bản mới nhất của phần mềm Shotcut video thì các bạn nhấn vào đường link sau nhé : Download Shotcut

5. Phần mềm chỉnh sửa video CyberLink PowerDirector 15 Ultimate

CyberLink PowerDirector 15 Ultimate là phần mềm chỉnh sửa video cũng được nhiều người trong ngành biết đến, và nó còn là một trong 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên thế giới. phần mềm không những có giao diện đẹp, nó còn có thể cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt và được chia thành 6 chế độ Full Feature Editor, Easy Editor, 360 Editor, Express Project, Theme Designer, Slideshow Creator để có thể phù hợp với từng đối tượng người dùng, cho dù đó là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm CyberLink PowerDirector 15 Ultimate này tại đường dẫn : Download CyberLink PowerDirector 15 Ultimate

Trên đây là các phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp và có được những video đẹp nhất ưng ý nhất khi đã qua chỉnh sửa. chúc các bạn vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.