Top 7 phần mềm chỉnh sửa video đơn giản bạn nên biết

Cập Nhật Mới

Bạn đang tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau của updatemoi.com sẽ giới thiệu tới bạn những phần mềm chỉnh video đơn giản có những phần mềm có thể sử dụng trực tuyến trên mạng internet và được mọi người tin dùng.

Chỉnh sửa video đã trở thành một kỹ năng phổ biến để tạo ra một video đẹp. Nhiều bạn trẻ dường như cũng đang dần nhúng tay vào lĩnh vực này với hy vọng tạo ra được những sản phẩm video ấn tượng. Nếu bạn là một trong số đó hoặc những người thực sự muốn bắt đầu sự nghiệp từ đây, bạn sẽ cần một phần mềm chỉnh sửa video tốt làm bạn đồng hành của mình. Phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ bạn chỉnh sửa video, thêm phụ đề, chèn chú thích, tùy chỉnh chất lượng video, thêm hiệu ứng, cắt video, nối video…

Hiện nay, có vô vàn phần mềm chỉnh sửa video khác nhau. Tùy thuộc vào mục tiêu và ngân sách, mỗi người sẽ chọn một phần mềm chỉnh sửa khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thích một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và dễ thực hiện. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trải dài trên nhiều khía cạnh khác nhau, sau đây sẽ là danh sách các phần mềm chỉnh sửa video xuất sắc.

1. Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm Powtoon 

Có thể nói, Powtoon là phần mềm chỉnh sửa video tốt với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể trình chiếu video dạng hoạt hình như PowerPoint bạn vẫn hay dùng vậy. Nếu bạn trả phí thì có thể dùng hết các tính năng của phần mềm này nhé.

2. Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm Animoto

Animoto là ứng dụng thiết kế video trực tuyến hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng tạo ra những video yêu thích từ các hình ảnh, video clip và file nhạc có sẵn với chất lượng tốt nhất. Animoto có rất nhiều gói dịch vụ, dành cho các đối tượng khác nhau như thiết kế video với mục đích cá nhân, gói dành cho các nhiếp ảnh gia và gói dành cho doanh nghiệp. Ứng với mỗi gói này, Animoto đều cung cấp hệ thống các phong cách video và các công cụ phù hợp, nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

3.Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm WeVideo (Cloud-based)

WeVideo (Cloud-based) rất đáng kể tới trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm cho phép bạn có thể dùng trực tiếp trên phần mềm thay vì mất công tải về máy tính.

Một số đặc tính nổi trội của phần mềm này chính là khả năng chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời và khả năng chia sẻ video với độ phân giải rõ nét lên tới hẳn 4K. Rất nhiều phần mềm khi chỉnh sửa xong rồi xuất ra thì video bị mờ, không rõ. Nhưng đến với WeVideo (Cloud-based), bạn không còn phải lo lắng về độ sắc nét của video nữa.

4.Phần mềm VSDC Free Video Editor (Windows)

VSDC Free Video Editor (Windows) là cái tên đình đám trong số danh sách những phần mềm chỉnh video chuyên nghiệp nhất đấy nhé. Vô số các tính năng từ đơn giản tới chuyên nghiệp khi bạn sử dụng phần mềm này. Phần mềm hỗ trợ định dạng video và một loạt các hiệu ứng chỉnh màu sắc cho video lung linh hơn. Hiệu chỉnh âm lượng thì không còn gì để nói rồi. Tuyệt vời đến thế nhưng phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí nữa nhé.

5.Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm Wondershare Filmora (Windows/Mac)

Wondershare Filmora hay còn xuất hiện với tên gọi là Wondershare Video Editor. Phần mềm chỉnh video đơn giản này hỗ trợ cho bạn những bước chỉnh sửa video đơn giản nhất. Người dùng có thể thêm chữ trong video, cắt hoặc ghép các video. Với công cụ này bạn sẽ có những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.

6.Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm Blender (Windows/Mac/Linux)

Phần mềm Blender là chương trình biên tập chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn thao tác trên các video hay phim của mình. Nó không chỉ đơn thuần là một phần mềm chỉnh video cơ bản mà còn là một công cụ 3D tuyệt vời hỗ trợ dung hình, lắp ghép mô hình…

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng như transition, speed control, filter, adjustment layer…Thêm vào đó là 32 slots để thêm video clips, hiệu ứng,…Những thước phim phức tạp cũng được tạo từ chính phần mềm này.

7.Chỉnh sửa video đơn giản bằng phần mềm Lightworks (Windows/Mac/Linux)

Lightworks là công cụ chỉnh sửa video quá tuyệt vời. Nó cũng là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Blender vậy. Nó được dùng cho nhiều bộ phim lớn được toàn thế giới biết đến như Pulp Fiction, The Wolf of Wall Street hay The King’s Speech.

Trên đây chúng mình đã tổng hợp lại những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.