Cách tiết kiệm 3G khi xem youtube không phải ai cũng biết

Cập Nhật Mới

Youtube là nơi tập hợp tất cả các video có trong cuộc sống cũng như các chương trình giải trí. Nhưng đồng thời việc xem video ở youtube trên điện thoại tiêu tốn rất nhiều dung lượng 3G. Có rất nhiều người thắc mắc rằng có mẹo nào có thể tiết kiệm dung lượng internet khi xem các video clip trên trang web này hay không thì hoàn toàn có nhé. Sau đây updatemoi.com xin gửi tới các bạn một số tips nhỏ giúp tiết kiệm 3G khi xem youtube hiệu quả nhất.

tiet kiem 3g khi xem youtube

Bình thường các clip chúng ta xem trên youtube đều có độ phân giải là HD hoặc full HD. Và cùng với đó bạn sẽ nhận ra dung lượng của mình biến mất một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này với tính năng tiết kiệm dung lượng 3G trên điện thoại. theo đó bạn sẽ giảm độ phân giải xuống thấp hơn và thiết lập này có thể bật tắt dễ dàng.

Mẹo tiết kiệm 3G khi xem youtube không phải ai cũng biết

Bước 1 : Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại.

Bước 2 : Ở trang chủ Youtube góc trên phải và click nút ba chấm giống dưới đây.

Bước 3 : Ở bước tiếp theo bạn click vào cài đặt như hình minh họa.

Nhấn tiếp vào phần Chung trên cài đặt của youtube

Bước 4 : Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tính năng “Hạn chế sử dụng dữ liệu di động”, bật tính năng này.

Như vậy đối với những lần xem tiếp theo 3G của bạn sẽ được tiết kiệm một cách hiệu quả.

Trên đây là một số mẹo tuy rất nhỏ nhưng nó có thể giúp các bạn tiết kiệm hơn khi xem youtube bằng 3G đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ chủ đề nào liên quan đến trang chia sẻ video clip này trong danh mục thủ thuật youtube của updatemoi.com nhé!

 

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.