Có xem số điện thoại đăng ký zalo của người khác được không?

Cập Nhật Mới

Chào ad, ad cho em hỏi là mình có thể biết được số điện thoại đăng ký của người đó trên zalo được không ? Bởi tôi đang tìm hiểu một cô bé trên zalo và tôi rất muốn biết được số điện thoại của họ thì tôi phải làm bằng cách nào ? 

Việc sử dụng số điện thoại zalo để tìm kiếm nick zalo là chuyện khá là bình thường nhưng trong số đó cũng có khá nhiều bạn gửi câu hỏi về cho sinhvienshare.com rằng dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác hay không ? Thì ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn nhé!

Xem số điện thoại đăng ký zalo của người khác được không?

Ngoài tính năng kết bạn, tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại thì zalo còn khá nhiều các công cụ khác nữa. Ngoài ra, đối với câu hỏi có xem được số điện thoại đăng kí zalo hay không thì hoàn toàn không thể nhé. Lý do vì sao mình nói vậy thì tính năng bảo mật của zalo khá tốt nên việc để lộ thông tin nhạy cảm như số điện thoại trên zalo là điều hoàn toàn cấm kị.

Nếu bạn muốn biết được số điện thoại zalo của người khác thì theo mình tìm hiểu ở thời điểm hiện tại chỉ có 3 cách đó là :

  1. Lấy được số điện thoại của người khác khi kết bạn trên zalo
  2. Người dùng show thông tin về số điện thoại
  3. Hỏi thẳng, nhắn tin trực tiếp đến người mà bạn muốn biết số điện thoại trên zalo đó

Như vậy thì, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ xong đến bạn những nội dung và câu trả lời về vấn đề Có thể xem được số điện thoại đăng ký zalo của người khác hay không. Đừng quên để lại những đánh giá hữu ích ở phía dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.