Clearbit Connect: Tải ứng dụng, tiện ích tìm địa chỉ Gmail trên Chrome

5 Cập Nhật Mới
Download Clearbit Connect

Clearbit Connect là một trong những tiện ích mở rộng được tích hợp trong cửa hàng Chrome trực tuyến với mục đích giúp người dùng tìm địa chỉ email của nhân viên cho bất kỳ công ty nào và hiển thị dữ liệu theo ngữ cảnh hữu ích cho bất kỳ ai gửi email cho bạn. Tải Clearbit Connect về sẽ giúp cho việc tìm kiếm các thông tin từ đó truy vấn ra địa chỉ để thực hiện tiếp thị hay trao đôi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn

Giới thiệu tiện ích Clearbit Connect

Clearbit Connect kết nối thông tin của hàng triệu công ty và mọi người vào trong tầm tay bạn, khi sử dụng ứng dụng này nó sẽ hiển thị dữ liệu về những người gửi email cho bạn trong thanh bên của Gmail và cho phép bạn tìm email kinh doanh của bất kỳ ai chỉ với vài cú nhấp chuột. Theo đó, Clearbit Connect là một trong những tiện ích mở rộng nằm trong thanh bên của Gmail và giúp cho người sử dụng có thể nhìn thấy được thông tin hữu ích về những người gửi email cho bạn và cho phép bạn tìm địa chỉ email của bất kỳ ai mà không cần rời khỏi hộp thư đến của bạn.

Download Clearbit Connect
Clearbit Connect – Tải ứng dụng, tiện ích tìm địa chỉ Gmail trên Chrome

Cách thức hoạt động của Clearbit Connect

Theo đó, nhà phát hành tiện ích này nêu ra 3 tính năng chính của ứng dụng bao gồm tìm kiếm công ty, tìm kiếm người và tìm kiếm chi tiết. Với các thông tin như sau

  • Tìm kiếm công ty – Tính năng này giúp mọi người chỉ cần nhập tên của tổ chức bạn muốn kết nối và xem ngay các địa chỉ liên hệ hiện có tại công ty đó.
  • Tìm kiếm người – Nếu muốn tìm kiếm theo tên, chức vụ hoặc vai trò để tìm người liên hệ tốt nhất tại bất kỳ công ty nào mọi người có thể sử dụng tính năng này
  • Khám phá chi tiết – Đây là công cụ được khá nhiều người sử dụng nhất để tìm hiểu mọi thứ về khách hàng tiềm năng của bạn bao gồm vị trí, chức danh công việc, hồ sơ xã hội và địa chỉ email.

Thông tin thêm về ứng dụng Clearbit Connect

  • Từ khóa tìm kiếm : Clearbit Connect Chrome
  • Kích thước file : 225KB
  • Ngôn ngữ hỗ trợ : Tiếng Anh
  • Thể loại : Extension
  • Địa chỉ trang chủ : connect.clearbit.com
  • Nhà phát triển : Clearbit
  • Lượng người download : Hơn 100.000 người dùng

Những tính năng chính của Clearbit Connect

Tìm bất kỳ email mới

Ngay trong cửa sổ soạn thư của Gmail, bạn chỉ cần gõ tên công ty và vai trò của nhân viên và Clearbit Connect sẽ cho bạn biết những gmail đang được sử dụng trong công ty đó. Clearbit Connect kiểm tra nhiều định dạng email nhiều lần một cách thủ công trong tính năng Rapportive!

Tìm hiểu xem ai đứng sau email

Ngoài ra, khi tải Clearbit Connect bạn còn có thể tìm hiểu thêm về ai đang gửi email cho bạn – mà không phải mở tab mới. Xem quản lý xã hội của họ, vai trò công ty, quy mô công ty và nguồn tài chính, và nhiều hơn nữa.

Download Clearbit Connect miễn phí – Cập nhật mới

Link File

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.