The Great Suspender: Tiện ích giảm tải bộ nhớ trên trình duyệt Google Chrome

Cập Nhật Mới
Download The Great Suspender

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tiện ích dành cho trình duyệt web google chrome có thể giúp mình giảm tải đi bộ nhớ nhằm nâng cao khả năng load trang cũng như mở rộng các tab thì có thể tham khảo qua add-on The Great Suspender với các tính năng giúp người dùng thực hiện việc truy cập internet trên trình duyệt web một các tốt nhất. Trước khi download ứng dụng The Great Suspender các bạn có thể tham khảo qua một số thông tin liên quan đến tiện ích này ở phía bên dưới

Giới thiệu Add-on The Great Suspender

The Great Suspender là một ứng dụng tiện ích được phát triển trên cửa hàng Google Chrome, nó giúp cho bạn có khả năng kiểm soát tốt hơn trình duyệt web này bằng những tính năng hữu ích của mình.

Download The Great Suspender
Download The Great Suspender: Tiện ích giảm tải bộ nhớ trên trình duyệt Google Chrome

Ứng dụng The Great Suspender là một phần mở rộng của trình duyệt web google chrome với mục đích để giúp giảm bộ nhớ cho chrome và những người dùng muốn có quá nhiều tab mở cùng một lúc. The Great Suspender sẽ Automagically mỗi tab trong khi vẫn giữ favicon và tiêu đề văn bản của nó.

Nếu như bình thường một chiếc máy tính chạy được nhiều tab trong Chrome chắc chắn quạt thông gió của chiếc laptop hay máy tính để bàn của bạn sẽ phải hoạt động hết công suất rồi. Thế nhưng khi sử dụng ứng dụng plugin The Great Suspender nó sẽ giúp bạn giảm tải được những bộ nhớ khi bạn khởi động giúp cho mở nhiều tab trong google chrome không còn là điều gì quá khó khăn .

The Great Suspender hoạt động trên cơ chế cho ngủ đông các tab chrome chưa sử dụng trong thời gian khoảng 3 ngày và nó bổ sung vào những tab chrome đang được hoạt động giúp máy tính của bạn hiệu quả và ổn định nhất trong lúc làm việc. Một tab trên trình duyệt web có thể được phục hồi bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên trang khi bạn thấy nó là cần thiết. Điều này sẽ làm giảm số lượng các yếu tố làm nặng dữ liệu trên trang và đảm bảo không có rò rỉ bộ nhớ và Javascripts quá mức khi bạn đang chạy nhiều tab

Thông tin thêm :

  • Tên ứng dụng : The Great Suspender
  • Nhà phát triển : suspensionlabs
  • Kích thước : 271KiB
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh

Chức năng của add-on The Great Suspender

  1. Giảm tải bộ nhớ trên các tab không làm việc của google chrome
  2. Hỗ trợ mở nhiều tab với con số lên đến 200 tab
  3. Hỗ trợ các phím tắt nhanh giúp chuyển tab trên google chrome
  4. Hướng dẫn và làm việc trong vùng an toàn
  5. Tự động tạo ra các nhóm trang web

Download Add-on The Great Suspender

Để tải ứng dụng trên về trình duyệt web của mình, bạn tiến hành nhấn vào đường link tải về “download” ở phía bên dưới của bài viết này. Đường link này sẽ dẫn bạn trực tiếp đến cửa hàng tiện ích của chorme:

Link File

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.