Source code đồ án web bán đĩa CD online bằng Java/JSP kèm báo cáo

2 Cập Nhật Mới
Source code đồ án web bán đĩa CD online bằng Java/JSP kèm báo cáo

Việc những bạn học công nghệ thông tin nhất là về lập trình bằng ngôn ngữ Java/JSP thì chắc chắn không tránh khỏi nhưng đề tài về xây dựng website, trong đó cũng có khá nhiều các bạn sinh viên muốn thực hiện tạo ra những bộ code đồ án bằng việc tạo muộn website bán đĩa CD online nhưng lại thiếu ý tưởng về giao diện cũng như hệ thống thực hiện. Trong chủ đề tự học java thuộc updatemoi.com xin được chia sẻ đến những ai muốn thực hiện đồ án môn Java với tiêu chí đơn giản dễ hiểu thì có thể áp dụng qua web bán đĩa CD online với source code miễn phí kèm theo báo cáo thì có thể tham khảo qua các thông tin và link tải ở dưới đây

Giới thiệu đồ án web bán đĩa CD online bằng Java/JSP

Việc xây dựng đồ án bán đĩa CD tức là người code phải có tính thẩm mỹ và hệ thống giúp cho khi khách hàng truy cập có thể tham khảo cũng như thuận tiện hết khi muốn tìm kiếm và mua đĩa online. Đặc biệt, đồ án sử dụng ngôn ngữ Java/JSP hiện nay khá ít nên việc tìm kiếm tư liệu để tham khảo rất khó khăn, nếu như mọi người đang thực hiện đồ án nhưng không biết tìm đâu tư liệu tham khảo có thể thông qua tự học java của updatemoi.com để tìm kiếm cho mình những Source code tốt nhất cũng như kinh nghiệm học ngôn ngữ này.

Thông tin thêm về đồ án code web bán đĩa CD

Tên tệp [boghotro] Source code do an web ban CD (shop online) JSP.rar
Kích thước tập tin 13.7 Mb
Chủ đề Code đồ án Java
Lượt Download 11.000+
Tác giả Ngô Quốc Tuấn, Quách Thanh

Ảnh minh họa về source code ứng dụng chat sử dụng java

Source code đồ án web bán đĩa CD online bằng Java/JSP kèm báo cáo
Source code đồ án web bán đĩa CD online bằng Java/JSP kèm báo cáo

Giao diện của bộ độ án web về đĩa này với trang giao diện sản phẩm, giới thiệu, FAQs và trang liên hệ. Kèm theo đó là những dòng quảng cáo ưu đãi giúp chủ website có thể dễ dàng chia sẻ những even, khuyến mại của cửa hàng mình đến với khách hàng. Ngoài ra, còn có trang đăng nhập và nhiều thông tin hơn  bằng code Java JSP, code khá hay và đầy đủ chức năng để bạn tham khảo.

  • Lưu ý: bộ code được updatemoi.com chia sẻ có csdl sql + báo cáo + full code

Link tải source đồ án web bán đĩa CD online bằng java – Cập nhật mới

Để tải code đồ án web bán đĩa CD online bằng java các bạn có thể nhấn tìm các phiên bản bên dưới . Việc download Source code này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

  • Còn rất rất nhiều các kiến thức cũng như source mã nguồn java khác được chia sẻ tại website updatemoi.com. Đừng bỏ lỡ bất cứ một chủ đề nào hữu ích đến bạn, theo dõi chuyên mục này mỗi ngày để nhận thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn tại: Tự học java
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.