January là tháng mấy?

Cập Nhật Mới
January là tháng mấy trong năm

Bạn đăng ký một tài khoản nào đó hay một điều khoản nào đó và hiện ngày tháng năm. Trong đó bạn bắt gặp phải từ january hay jan này. Tuy rằng đã rất nhiều lần lên mạng tìm kiếm về nó nhưng hoàn toàn bạn không thể nhớ được january là tháng mấy. Ở phía dưới bài viết này updatemoi.com xin được chia sẻ đến các bạn january là tháng mấy cho các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nhé

January là tháng mấy trong năm
January là tháng mấy trong năm

Xem Nhanh Mục Lục

January là tháng mấy?

Tiếng Anh january được viết tắt là Jan và theo như tiếng việt thì đây được ám chỉ là tháng 1 hay còn được gọi là tháng giêng của một năm. January trong tiếng anh có phiên âm là /’ʤænjuəri/.

Việc người dùng thường xuyên sử dụng các tháng trong tiếng anh để đăng ký một tài khoản game, diễn đàn hay mạng xã hội đã không còn quá xa lạ nữa rồi. Thế nhưng điểm lạ ở cái cho dù bao nhiêu lần thì không chỉ các bạn mà đến ad cũng không thể nhớ nổi January là tháng mấy và mình cũng tổng hợp lại các tháng trong tiếng anh để tiện đường sau này có quên thì cũng biết đường mà vào xem lại bài đó.

Xem ngay: January, February, March, April, May, June, July, August, September, October, November, December là tháng mấy?

Trên đây là chia sẻ của mình về thông tin January là tháng mấy ở trong bài viết này rồi đó. Các bạn có thể tra cứu nhiều thông tin hơn trên website updatemoi.com hay muốn giải đáp bất kì thắc mắc gì như câu hỏi January là tháng mấy thì hãy comment để biên tập viên của web tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.