Sugar Daddy, Sugar Baby là gì? Giải nghĩa bí mật liên quan đến 2 mối quan hệ này

5 Cập Nhật Mới
sugar daddy sugar babby la gi

Gần đây hai cụm từ “sugar daddy” và “sugar baby” được dân mạng truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Vậy 2 cụm từ Sugar Daddy, Sugar Baby là gì có ý nghĩa như thế nào và hơn cả nó được dùng trong trường hợp nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong chuyên mục wiki thuộc blog hỗ trợ để mọi người có thêm nhiều thông tin hơn kèm với đó là những giải đáp bí mật liên quan đến 2 mối quan hệ này khá là thú vị đó

“Daddy” thông thường được hiểu là cách gọi về một người cha. Tuy nhiên, với “daddy” ở mối quan hệ tình cảm giữa Sugar Daddy – Sugar Baby thì để chỉ người đàn ông thường lớn tuổi nhưng theo một cách thân thiết, mới lạ, khẳng định sự chiếm hữu. “Daddy” sẽ là người che trở, bảo vệ cho người kia cả về tình cảm lẫn chuyện khó nói. Như vậy chính xác “daddy” ở đây là bạn trai, “bố nuôi”… Cách hiểu “thiên biến vạn hóa” này khiến cho “daddy” có thể được sử dụng để thay thế cho những cụm từ với ẩn ý khác – có thể là tốt hoặc cũng có thể là không tốt cho lắm.

sugar daddy sugar babby la gi
Giải đáp thắc mắc ý nghĩa về sugar daddy là gì và sugar babby là gì kèm các bí mật liên quan

Sugar Daddy là gì?

“Sugar daddy (dịch theo google thì nó có nghĩa là Quý ông ngọt ngào) nhưng nó có nghĩa theo tiếng việt là bố nuôi hay còn được gọi là là ông bố ngọt ngào, hiểu theo nghĩa đen chỉ người đàn ông cứng tuổi (khoảng 35 tuổi trở lên) có kinh tế và có thể hỗ trợ tài chính và “tình cảm” cho con gái nuôi “sugar baby” trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông thường, khi có hỗ trợ tài chính thường sẽ xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn nhất định. Do vậy, dễ hiểu Sugar Daddy chỉ “người tình” trong hình hài người bố. Trong phần mục chia sẻ về Sugar Daddy là gì thì sẽ có thêm các phần nội dung tham khảo thêm mà mọi người cũng đừng nên bỏ qua thông tin này nhé

5 kiểu Sugar Daddy chính

  • Sugar Daddy bận rộn – ở đây được hiểu là người có sự nghiệp và coi sự nghiệp trên hết, thường xuyên đi công tác, họp hành liên miên nên không có nhiều thời gian gặp nhau. Những anh chàng này biết cách tạo dấu ấn để lại kỉ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian ngắn ngủi bên người tình.
  • Sugar Daddy soái ca thành đạt – Ông bố này có điểm mạnh cực kì thu hút vì có cả sự nghiệp, ngoại hình và nam tính. Chỉ cần được nắm tay chàng trai này bạn đã có thể tận hưởng những tháng ngày như một giấc mơ đẹp.
  • Quý ông lớn tuổi – Nếu hẹn hò sẽ giống như đi với chú hoặ bác hơn là người tình, thường khoảng cách tuổi của 2 người chênh lệch khá lớn (trên 20 tuổi).
  • Quý ông học thức – Với những người này thường sẽ không thích nói những câu tầm phào, hay những bữa tiệc vô nghĩa. Nhưng anh chàng có thể nói về bộ phim, người anh ấy hâm mộ hoặc việc làm của anh ấy. Với hiểu biết rộng, bạn có thể sẽ học được nhiều thứ bổ ích để trưởng thành hơn.
  • Quý ông lãng mãn – Ở bên anh ấy bạn sẽ nhận được sự chân thành, lãng mạn hay sự nghiêm túc về mối quan hệ của hai người. Bạn chắc chắn có thể được anh ấy giới thiệu với gia đình bạn bè hoặc có mối quan hệ lâu dài hơn là tạm thời.

Sugar Baby là gì?

Sugar baby (dịch theo google là bé đường) nhưng theo nghĩa của Việt Nam thì đây là dạng con gái nuôi thường là những cô gái còn khá trẻ, xinh đẹp, quyến rũ muốn tìm một người đàn ông có tuổi, để được chu cấp, quan tâm. Định nghĩa Sugar Baby theo Urbandictionary là người phụ nữ trẻ có mối quan hệ nhiều mặt với đàn ông có tiền sẵn sàng nuôi, chu cấp cho cô gái cuộc sống sung sướng hơn bình thường.

Với mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby thì quan hệ trên mức tình cảm thông thường như giường chiếu là điều kiện cần (tất nhiên điều này không bắt buộc giữa các cặp sugar daddy và sugar baby). Cũng giống như sugar daddy thì đối ngoài giới thiệu về sugar baby là gì cũng có các thông tin có thể mọi người chưa biết mà blog hỗ trợ sẽ giải đáp ở phần mục bên dưới

3 kiểu sugar baby hiện nay

  • “Làm hư em đi” – Với những cô nàng này, những món quà đắt tiền, du lịch hạng sang, tiệc tùng ăn chơi sành điệu là không thể thiếu. Nàng luôn luôn được daddy chu cấp tiền bạc cho một cuộc sống thoải mái.
  • “Hãy giúp em lớn” – Với kiểu sugar baby này những món quà đắt tiền, sang trọng không phải là điều được để tâm số một. Cô ấy sẽ quan tâm đến sự thông thái, trí tuệ, kinh nghiệm sống và việc làm của daddy. Người đi cùng cô ấy sẽ là người giúp cô ấy trưởng thành hơn trong cuộc sống.
  • “Bao giờ anh cưới” – Sugar baby này dù trẻ nhưng rất muốn cuộc sống yên bề gia thất. Cô ấy luôn muốn là người công nhận danh chính ngôn thuận và không muốn mất chàng vào tay kẻ khác đồng thời cũng muốn được chu cấp ở mức độ cao.

Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby sự thật như thế nào?

Thực tế, mối quan hệ này tất cả là vì nhu cầu tình dục (thường phía người lớn hơn) và tiền (thường phía người nhỏ hơn). Ở Việt Nam, ảnh hưởng khá nhiều bởi truyền thống thuần phong mỹ tục, nên những mối quan hệ kiểu này không được công khai nhiều như ở phương Tây. Đa phần là hoạt động ngầm ở ngoài xã hội mà đối tượng tham gia không ai khác là các sinh viên có ngoại hình, nhưng thích ăn chơi đua đòi. Họ thường tìm đến đại gia để được bao ăn bao ở, tiêu xài thoải mái đổi lại là tuổi trẻ, thanh xuân và sắc đẹp của mình.

Và thường thì “người cha kẹo mút” đã thấy “baby” hết ngọt hoặc tìm được những “viên kẹo” ngọt hơn thì kết cục cay đắng tiếp theo có lẽ ai cũng sẽ hiểu được. Nói thế nào đi chăng nữa thì “Sugar daddy” là hình thức không lành mạnh cần được loại bỏ khỏi xã hội. Để “daddy” được hiểu theo đúng nghĩa mà nó đã được hiểu từ xưa đến nay.

Tổng kết

Trên đây thì chuyên mục wiki giải đáp thuộc blog hỗ trợ cũng đã chia sẻ về Sugar Daddy là gìSugar Baby là gì đến các độc giả đang muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như các bí mật xoay quanh mối quan hệ này rồi. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn thì đừng quên nhấn vào chuyên mục wiki này thường xuyên hơn nữa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.