Toss là gì? Giải đáp có sử dụng ứng dụng Toss kiếm tiền được không?

3 Cập Nhật Mới
Toss là gì

Gần đây mọi người thường chia sẻ cho nhau ứng dụng Toss vừa mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe lại vừa có tiền. Nhưng ít ai có thể hiểu chi tiết được Toss là gì? Việc mọi người Đi bộ, chạy bộ hay tập luyện thể thao nói chung vốn là một thói quen tốt cho sức khỏe, nhưng vào khoảng thời gian này rất nhiều người cài đặt ứng dụng Toss và trong chuyên mục giải đáp thuộc updatemoi.com mình xin được chia sẻ đến mọi người những thông tin liên quan đến phần mềm ứng dụng này cũng như cách sử dụng nó như thế nào ở bên dưới.

Ứng dụng Toss là gì?

Toss là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền nhờ việc đi bộ mỗi ngày, được các nghiên cứu Hàn Quốc phát triển với hơn 20 triệu lượt sử dụng hàng ngày,  và nay đã có mặt tại Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến  trên hệ điều hành Android và IOS giúp người dùng kiếm được tiền bằng cách đi bộ. Bản cập nhật mới nhất giúp người dùng có thể nhận thưởng khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

Toss là gì
Toss là gì? Cách sử dụng ứng dụng Toss chi tiết

Tại thời điểm này, ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss đang được đông đảo người dùng tham gia sử dụng vì nó vừa khuyến khích việc đi bộ nâng cao sức khỏe miễn phí mà lại vừa kiếm được tiền. Hơn nữa, khi mời các thành viên khác tham gia cài đặt ứng dụng sẽ được trả hoa hồng khá hậu hĩnh, ứng dụng thì gia tăng số lượt đăng ký còn thành viên lại kiếm được tiền mà lại tốt cho sức khỏe, cả hai bên đều có lợi.

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (1)
Giải đáp có sử dụng ứng dụng Toss kiếm tiền được không?

Thống kê cho thấy số lượt tải ứng dụng là hơn 1 triệu người trên CHplay. Từ đó có thể thành lập các hội nhóm khác nhau cộng tác cùng phát triển lớn mạnh và trở thành cộng đồng đi bộ kiếm tiền.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là ứng dụng gì?

Như mọi người đã biết về Toss là gì ở bên trên updatemoi.com chia sẻ thì đây là một ứng dụng đếm số bước đi của người dùng mỗi ngày và tính tiền thưởng cho thành viên sử dụng ứng dụng để khuyến khích người dùng tham gia cài đặt ứng dụng. Tuy số tiền kiếm được từ ứng dụng đi bộ kiếm tiền không cao nhưng khi giới thiệu thành viên tham gia sẽ nhận được hoa hồng khá cao. Như thuận hiện tại khi giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia sử dụng ứng dụng kiếm tiền này tính cả tiền đi bộ, hoa hồng giới thiệu và hoàn thành mục tiêu hội nhóm thì mỗi ngày có thể kiếm được số tiền đáng kể.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi được hầu hết những người đang quan tâm đến ứng dụng này đặt ra. Dưới đây là một cơ sở cho thấy rằng Toss không hề lừa đảo. Chính những người sử dụng ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss cũng đã đưa ra những đánh giá khả quan cho ứng dụng này. Thực tế là họ đã rút được tiền hoặc nạp được thẻ điện thoại sau khi đủ hạn mức được rút.

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền được liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam và đang có những phương án mở rộng phát triển thanh toán cho người sử dụng.

Nhiều nhãn hàng hoặc các shop online uy tín được cho phép đặt quảng cáo trên ứng dụng Toss với Cộng đồng với số lượng người  tham gia lớn lên đến hơn 42k thành viên tại Việt Nam.

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (2)
Ảnh minh hoạ: Nạp tiền thành công từ ứng dụng Toss
Ảnh minh hoạ: Toss là gì (3)
Ảnh minh hoạ: Rút tiền thành công từ ứng dụng Toss

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Bước 1: Trước tiên hãy mở CHplay hoặc Appstore → tìm kiếm ứng dụng Toss → Tại đây hãy bấm cài đặt.

► Kể từ tháng 03/2021 Toss đã cho ra đời chương trình mời bạn bè sử dụng ứng dụng qua link ref bên dưới để cả người giới thiệu và người được giới thiệu cùng được thưởng 3.000đ cho mỗi lượt: https://toss.vn/s/rDSgolX2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng trên điện thoại → Bấm cho phép điện thoại sử dụng google fit để có thể đếm số bước chân

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (4)
Chấp nhận cho phép sử dụng google fit trên thiết bị để đếm bước chân

Bước 3: Tiếp tục đăng nhập ứng dụng bằng Email của mình →  Sau đó nhập số điện thoại để nhận mã OTP xác thực tài khoản qua tin nhắn và nhập mã

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (5)
Nhập số điện thoại để nhận mã OTP để sử dụng ứng dụng toss

Bước 4: Cuối cùng bấm đồng ý với điều khoản sử dụng là đã hoàn thành đăng ký và đăng nhập ứng dụng là xong rồi.

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (6)
Đồng ý với điều khoản sử dụng ứng dụng toss

Chào mừng bạn đến với ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss và bắt đầu luyện tập sức khỏe hàng ngày.

Cách kiếm tiền với ứng dụng đi bộ Toss?

Điều đơn giản khi sử dụng ứng dụng này là anh/ chị chỉ cần đi bộ và nhận thưởng mỗi ngày. Anh chị hãy luôn mang theo điện thoại của mình khi đi học, đi làm, hoặc đi chạy bộ để ứng dụng thực hiện đếm bước chân và anh/ chị sẽ nhận được thưởng từ những bước đi của mình nhé. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chương trình liên kết ngân hàng CIMB để nhận thưởng gấp đôi.

  • Với mỗi 20 bước chân anh/ chị sẽ nhận được 10đ.
  • Tương tự anh/ chị sẽ nhận ngay 100đ khi đi được 200 bước.
  • Số bước chân tối đa ứng dụng Toss trả bạn để nhận thưởng là 10.000 bước mỗi ngày (khoảng 1 giờ đi bộ).

Giá trị tiền thưởng từ việc này tuy không cao nhưng đổi lại nó mang đến niềm vui, sự tích cực và mang đến cho mọi người động lực để luôn luôn luyện tập thể dục nâng cao cải thiện sức khỏe.  Mỗi ngày anh/ chị đi 10.000 bước chân sẽ nhận được 500đ, bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép thành lập các nhóm đi bộ, mỗi khi hoàn thành mục tiêu đề ra nhóm sẽ có mức thưởng cho tất cả các thành viên. Đây được xem là 1 sự sáng tạo cực kỳ thông minh mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng và thu hút người sử dụng.

Ảnh minh hoạ: Toss là gì (7)
Ảnh minh hoạ: Cách kiếm tiền với ứng dụng đi bộ Toss

Hình thức thanh toán của ứng dụng Toss là gì?

Có 3 phương thức thanh toán hỗ trợ cho người sử dụng ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss với số dư tài khoản  tối thiểu là 5000đ đó là:

  • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng CIMB
  • Nạp tiền điện thoại với đầy đủ các nhà mạng
  • Đổi thưởng lấy các mã giảm giá của Shopee, CGV, Circle K,…

 

Anh/ chị vào Nạp tiền để tiến hành thanh toán trên ứng dụng Toss.

Đối với hình thức thanh toán trực tiếp qua điện thoại

Thời điểm hiện tại ứng dụng mới chỉ hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại với các mức thẻ nạp: 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000 đ hỗ trợ cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnam Mobile và Beeline.

Hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều phương thức thanh toán hơn từ Toss

Đối với việc thanh toán cho việc đi bộ trong Toss

Thanh toán sẽ được thực hiện ngay lập tức vào tài khoản điện thoại của bạn. Vì vậy hãy đi bộ hàng ngày để có tiền nạp điện thoại nhé. Đây là 1 lợi ích nho nhỏ mang lại từ ứng dụng cho người sử dụng. Điều mà nhà phát triển ứng dụng muốn gửi gắm đến người sử dụng là mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho cuộc sống của mình giúp thói quen tốt dần xuất hiện. Từ đó sức khỏe sẽ được cải thiện phần nào.

Tổng kết

Qua bài viết giới thiệu vể ứng dụng Toss của updatemoi.com trên đây chắc hẳn anh/ chị đã hiểu được Toss là gì? Đây là một ứng dụng phổ biến khuyến khích người sử dụng ứng dụng tích cực đi bộ để nhận thưởng. Bên cạnh đó mình cũng hướng dẫn anh/ chị cách cài đặt ứng dụng chi tiết, dễ hiểu và giải đáp một số thắc mắc về cách đi bộ kiếm tiền từ Toss và các hình thức thanh toán thưởng. Truy cập trang chủ của updatemoi.com để xem nhiều bài viết giải đáp các kiến thức về công nghệ nhé.

Chúc anh/ chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.