Giải đáp: Trường nội trú tiếng anh là gì?

2 Cập Nhật Mới
Giải đáp: Trường nội trú tiếng anh là gì?

Trường nội trú là nơi mà các học sinh, sinh viên người học và sinh sống trong năm học đó với các học sinh và sinh viên khác trong trường. Việc tìm hiểu các tự vựng về trường học trong tiếng anh nói chung hay trường nội trú nói riêng luôn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Trong chuyên mục wiki giải đáp ý nghĩa này updatemoi.com xin được chia sẻ đến các bạn định nghĩa về trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ở phía bên dưới cho các bạn tiện đường tham khảo nhé

Trường nội trú tiếng anh là gì?

Tiếng việt trường nội trú khi dịch qua tiếng anh sẽ là borading school, mọi người có thể theo dõi qua một số ví dụ được updatemoi.com minh họa về các câu tiếng anh liên quan:

Giải đáp: Trường nội trú tiếng anh là gì?
Giải đáp: Trường nội trú tiếng anh là gì?
  • VD1: He picked me up from boarding school – (Anh ấy đón tôi từ trường nội trú)
  • VD2: I don’t want to go boarding school – (Con không muốn học ở trường nội trú đâu)
  • VD3: Certain boarding schools may have impressive academic standards – (Một vài trường nội trú nào đó có thể có trình độ giáo dục rất tốt.)
  • VD4: Would you send your son or daughter to such a boarding school? – (Bạn có muốn gửi con trai hay con gái của mình đến trường nội trú như thế không?)

Trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì?

Đối với trường nội trú cũng đồng nghĩa với việc trong trường có một khu dành cho các em học sinh, sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, ít người học tập và sinh sống. Đối với Trường Phổ Thông Dân tộc Nội trú sang tiếng Anh sẽ là Boarding School for Ethnic Minority Students hay Ethnic Minority Boarding School.

Giải đáp: Trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ?
Giải đáp: Trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ?

Tổng hợp các tự vựng tiếng anh về trường học

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng trường mần non, trường tiểu học, trường mẫu giáo, trường bổ túc, trường trung cấp, hay trường trung học khi dịch ra tiếng anh thì nó có nghĩa là gì hay chưa. Nếu như các bạn đã có thắc mắc về những từ vựng này thì ở dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những từ vựng tiếng anh liên quan đến trường học giúp các bạn hiểu được nghĩa của nó là gì ở phía bên dưới này nhé! Tại đây ngoài trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ra thì còn rất nhiều các từ vựng khác về trường học khi dịch sang tiếng anh mà các bạn nên tham khảo.

Tên trường tiếng Việt Nghĩa dịch sang tiếng anh Ghi Chú
Trường mần non Nursery school
Trường mẫu giáo Kindergarten
Trường tiểu học Primary school Trường cấp 1
Trường trung học cơ sở Junior high school / secondary school Trường cấp 2
Trường trung học phổ thông High school Trường cấp 3
Trường bổ túc Continuation school
Trường trung cấp Vocational college
Trường đại học tiếng anh University / College / undergraduate
Trường đại học từ xa tele-university / Remote- Level university
Trường đại học tại chức In-service education
Trường bán trú/ ngoại trú Day school / day-boarding school chỉ ở lại nửa ngày, ko ngủ lại
Trường tư thục Private school/ college/ university
Trường bán công semi-public high school
Trường nội trú Boarding school

Trên đây là tổng hợp các từ vựng trong tiếng anh về trường học giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giải đáp những thắc mắc về các trường này trong tiếng anh là gì nhé.

Tổng kết

Việc tìm hiểu về Trường nội trú tiếng anh là gì cũng như các tự vựng tiếng anh về trường học được updatemoi.com chia sẻ trong chuyên mục wiki giải đáp ý nghĩa của website. Trong danh mục này ngoài chia sẻ những thông tin liên quan thì còn khá nhiều các chủ đề giải đáp khác nữa, đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.