Hướng dẫn cài đặt 2 zalo trên iPhone đơn giản, dễ thực hiện

4 Cập Nhật Mới
cài đặt 2 Zalo trên Iphone

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Zalo của các cá nhân hay doanh nghiệp đều tăng cao bởi sự tiện lợi và an toàn thông tin mà mạng xã hội này đem lại. Với Zalo, bạn có thể thỏa sức liên lạc và truyền tải dữ liệu miễn phí tới mọi người. Vậy nếu như bạn có tới 2 tài khoản Zalo và cần xử lý khối lượng công việc lớn thông qua ứng dụng này, bạn có biết cách làm thế nào để có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản này trên cùng một chiếc điện thoại Iphone không? Nếu chưa, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của updatemoi.com để được hướng dẫn cách cài đặt 2 Zalo trên Iphone nhé.

Có thể cài đặt 2 Zalo trên Iphone được hay không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể dễ dàng cài đặt 2 Zalo trên iphone bằng cách tải và sử dụng ứng dụng bản quyền của nhà phát hành VNG hoặc ứng dụng đã được sử dụng thủ thuật Jailbreak để phá bỏ các rào cản của IOS trên điện thoại Iphone.

cài đặt 2 Zalo trên Iphone
Giải đáp: có thể cài đặt 2 nick zalo trên 1 chiếc điện thoại iPhone được không

Việc sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại Iphone sẽ giúp bạn tối ưu hóa khả năng quản lý các tác vụ, thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản, mở rộng các mối quan hệ, kết nối với nhiều người và đồng thời cùng lúc xử lý khối lượng thông tin lớn hơn. Vậy nên việc có thể sử dụng cùng lúc 2 Zalo trên Iphone chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có nhiều tài khoản Zalo. Vậy các bước cài đặt 2 Zalo trên Iphone như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong mục hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt 2 Zalo trên Iphone 

Các bước cài đặt và đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Iphone khá đơn giản. Điều kiện cần là điện thoại Iphone của bạn đang kết nối sẵn với Internet thông qua Wifi hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G/5G. Sau đó, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Cách 1: Sử dụng 2 Zalo thông qua trình duyệt Web trên iPhone

Bước 1: Bạn nhấn chọn ứng dụng Safari tại màn hình chính, sau đó truy cập vào đường link: id.zalo.me/account

Ảnh minh hoạ: cài đặt 2 Zalo trên Iphone (1)

Bước 2: Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo với mật khẩu hoặc sử dụng quét mã QR.

Bước 3: Thêm lối tắt đăng nhập Zalo web lên màn hình chính để rút ngắn thời gian đăng nhập cho các lần tiếp theo. Bạn thực hiện như sau:

Đối với Zalo trên trình duyệt Safari, bạn chọn vào mục Chia sẻ (biểu tượng mũi tên) => Thêm vào màn hình chính => Zalo web sẽ xuất hiện trên màn hình chính trên điện thoại iphone của bạn.

Ảnh minh hoạ: cài đặt 2 Zalo trên Iphone (2)

Vậy là bạn đã cài đặt 2 Zalo trên iphone của mình thành công và có thể dễ dàng sử dụng cả 2 ứng dụng Zalo cho 2 tài khoản khác nhau trên cùng một chiếc điện thoại rồi đó.

Cách 2: Thêm ứng dụng hỗ trợ để đăng nhập 2 nick zalo trên iPhone

Bước 1: Tại trình duyệt Safari, bạn truy cập đường link sau: bit.ly/2zaloiphone

Bước 2: Bạn thực hiện tìm kiếm và download ứng dụng Zalo

Bước 3: Nhấn nút “Hủy” khi màn hình hiển thị cửa sổ thông báo “Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy” đi kèm với các thông tin cơ bản về ứng dụng ngay phía dưới.

Ảnh minh hoạ: cài đặt 2 Zalo trên Iphone (3)

Bước 4: Bạn vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý thiết bị => Social Endless INC

Ảnh minh hoạ: cài đặt 2 Zalo trên Iphone (4)

Bước 5: Nhấp chọn biểu tượng ứng dụng Zalo trên màn hình ứng dụng, đây chính là ứng dụng bạn vừa cài đặt trên website.

Ảnh minh hoạ: cài đặt 2 Zalo trên Iphone (5)

Bước 6: Bạn nhấn “Tin cậy” khi màn hình ứng dụng hiển thị cửa sổ thông báo ”Tin cậy ứng dụng iPhone Distribution” kèm theo các thông tin liên quan của ứng dụng.

Bước 7: Bạn điền thông tin đăng nhập tài khoản Zalo trên cả 2 ứng dụng Zalo hiển thị trên màn hình ứng dụng của Iphone.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của updatemoi.com để giải đáp thắc mắc của các bạn rằng có thể cài đặt 2 Zalo trên Iphone và sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên điện thoại thông minh của nhà Táo có được hay không? Cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng này. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoải mái sử dụng 2 tài khoản Zalo khác nhau với một ứng dụng của nhà phát hành VNG và một phiên bản phụ, hoặc sử dụng qua trình duyệt web. Truy cập Thủ thuật zalo của updatemoi.com để cùng đón đọc các chia sẻ và các tips hay khi sử dụng zalo nhé.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.